สารสกัดถั่งเช่า ผสม ยูซี-ทู


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดจากถั่งเช่า ผสม ยูซี-ทู (เครื่องหมายการค้าลีฟเนส) ผสาน 3 คุณค่าจากสารสกัดถั่งเช่า คอลลาเจน UC-II (ยูซี – ทู) และ QMINFLEX (คิวมินเฟล็กซ์) นวัตกรรมใหม่ของขมิ้นชัน รายแรกของโลกที่ได้สิทธิบัตรจากอเมริกา ได้การรับรองออร์แกนิคถึง 2 ประเทศ คือ อเมริกาและอินเดีย มีสารสกัด Turmerosaccharide จากขมิ้นชัน ที่ได้รับการควบคุมคุณภาพตั้งแต่การเพาะปลูก สกัดได้ด้วยน้ำ ปลอดภัยสูง ดูดซึมง่าย ไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร ลดอาการปวด กระตุ้นการสร้างผิวกระดูกอ่อนใหม่

ส่วนประกอบสำคัญ

 สารสกัดถั่งเช่า / Cordyceps Sinensis Extract        350  มก./mg.
 วิตามิน พรีมิกซ์ / Vitamin Premix   63    มก./mg.
 สารสกัดจากขมิ้นชัน / Turmeric Extract   52    มก./mg.
 คอลลาเจน ไทพ์ ทู / Undenatured Type II Collagen     40    มก./mg.คุณสมบัติของส่วนประกอบ

1. ถั่งเช่า : ถั่งเช่าอุดมไปด้วยสารต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ ได้แก่ โพลีแซคคาไรด์ (galactomannan), นิวคลีโอไทด์ (adenosine, cordycepin), cordycepic acid, กรดอะมิโน และสเตอรอล (ergosterol, beta-sitosterol) นอกจากนี้ยังประกอบด้วยสารอาหารสำคัญอื่น ๆ เช่น โปรตีน วิตามิน E, K, B1, B2 และ B12 และแร่ธาตุต่าง ๆ (โพแทสเซียม โซเดียม แคลเซียม แมกนีเซียม เหล็ก สังกะสี และซิลิเนียม) ถั่งเช่าเป็นสมุนไพรจีนธาตุอุ่นแก้อาการอ่อนเพลียบำรุงได้ทั้งธาตุ หยิน-หยาง

2. วิตามิน พรีมิกซ์ :

  • วิตามินบี 1 ช่วยบำรุงประสาท กล้ามเนื้อ ทำให้หัวใจทำงานเป็นปกติ
  • วิตามินบี 3 ช่วยเผาผลาญไขมันและช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น บรรเทาปัญหาต่างๆของระบบย่อยอาหารเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ช่วยลดความดันโลหิต
  • วิตามินบี 9 ช่วยให้เจริญอาหาร หากร่างกายอ่อนเพลีย ช่วยป้องกันแผลร้อนในได้
  • วิตามินบี 5 ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้แก่ร่างกายป้องกันอาการอ่อนเพลีย ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ รักษาอาการเหน็บชาที่มือและเท้า
  • วิตามินบี 12 ช่วยบำรุงประสาททำให้ระบบประสาทแข็งแรง บรรเทาอาการหงุดหงิด ลดความเครียด

3. ขมิ้นชัน : มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งช่วยในการชะลอวัยและชะลอการเกิดริ้วรอย ลดระดับไขมันในเส้นเลือด เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ผิวหนังมีสุขภาพดีแข็งแรง กำจัดสารพิษออกจากร่างกาย ช่วยลดอาการของโรคเกาต์ ช่วยลดการอักเสบช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรียและไวรัส เช่น แบคทีเรียที่ทำให้เกิดแผลในกระเพาะอาหาร แบคทีเรียที่ทำให้เกิดโรคท้องเสีย แบคทีเรียที่ทำให้เกิดหนอง เป็นต้น

4. คอลลาเจน ไทพ์ ทู : คอลลาเจน UC-II (ยูซี – ทู) คอลลาเจนชนิดที่ 2 แบบพิเศษ ที่ช่วยเติมน้ำในข้อลดการเสียดสี กระตุ้นการสร้างกระดูกอ่อนที่ข้อ ลดความเสี่ยงข้อเข่าเสื่อม พิสูจน์แล้วว่า มีประสิทธิภาพดีกว่าการรับประทานกลูโคซามีนและคอนดรอยตินถึง 2 เท่า ผลิตด้วยอุณหภูมิต่ำและไม่ใช้เอนไซม์ในการผลิต จึงได้โครงสร้างแบบสมบูรณ์ใกล้เคียงกับคอลลาเจนที่ร่างกายสร้างขึ้น (ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Inter Health สหรัฐอเมริกา)
image
วิธีรับประทาน
รับประทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหาร
ควรทานอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

คำเตือน :
  1. เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
  2. ห้ามใช้ในผู้ที่มีท่อน้ำดีอุดตัน
  3. ผู้ที่แพ้ขมิ้นชัน เห็ดและวิตามินไม่ควรรับประทาน
  4. หากมีอาการคลื่นไส้ อาเจียน ผื่นคันตามผิวหนังหรือเกิดอาการผิดปกติภายหลังจากการรับประทานควรหยุดและปรึกษาแพทย์

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
เลข อย. : 11-1-11259-5-0031
ลักษณะผลิตภัณฑ์ : แคปซูลสีขาวมุก
ขนาดบรรจุ : 30 แคปซูล/กล่อง
อายุสินค้า : เก็บรักษาได้ 2 ปี นับจากวันเดือนปีที่ผลิต
วิธีเก็บรักษา : เก็บไว้ในที่แห้งและอุณหภูมิห้อง

โรงงานการผลิตผ่านการตรวจ GMP ตามกฎหมาย  ISO 9001: 2015 และ Thailand Trust Mark หรือ “T Mark” ที่การันตีความปลอดภัยด้วยมาตรฐานอุตสาหกรรมสีเขียว โดยสำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์
ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Livnest
Line ID : @lp88
image
เบอร์โทร 02-026-5888
เบอร์โทร 02-417-9999
Lazada 
Shopee
Line My Shop
Powered by MakeWebEasy.com