ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไวตามิน ซี (เครื่องหมายการค้าลีฟเนส)

ร่างกายต้องการวิตามินซี ขั้นต่ำ 60 มก./วัน แต่ไม่เกิน 1000 มก./วัน หากต้องการทานเสริมภูมิคุ้มกัน 1,000-3,000 มก./วัน ซึ่งไม่สามารถ
สร้างเองได้ ต้องเสริมเข้าไป มีส่วนช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ซึ่งเป็นโปรตีนที่มีความจำเป็น อีกทั้งยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่ถูกทำลายและป้องกันเซลล์ไม่ให้เสื่อมสภาพ วิตามินซีจากสารสกัดธรรมชาติไม่มีสารอันตราย ไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร
 

ส่วนประกอบสำคัญ

สารสกัดอะเซโรลาเชอร์รี่ / Acerola Cherry Extract 200 mg/มก.
สารสกัดมะขามป้อม / Emblica Extract200 mg/มก.
วิตามินซี / Sodium Ascorbate50 mg/มก.

 

คุณสมบัติของส่วนประกอบ

1. สารสกัดอะเซโรลาเชอร์รี่ : เป็นแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระ คือ วิตามินซี ซึ่งจากผลการวิจัยพบว่า อะเซโรลาเชอร์รี่มีปริมาณวิตามินซีสูงกว่าที่พบในส้มถึง 30-80 เท่า และมีสารสาคัญชื่อ ทรานส์-เบต้า-คาโรทีนอยด์ ซึ่งสามารถเสริมสร้างภูมิต้านทานของร่างกายได้

2. สารสกัดมะขามป้อม : มะขามป้อม 1 ลูก ให้วิตามินซีสูงกว่าวิตามินซีสังเคราะห์ถึง 12 เท่า เป็น 1 สมุนไพรยาตำรับตรีผลา เสริมภูมิคุ้มกัน ยับยั้งการอักเสบ **มะขามป้อมสด 10 โล = สารสกัดมะขามป้อม 1 โล** อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิด ต้านอนุมูลอิสระและยังยั้งการสร้างเมลานินได้ บรรเทาอาการหวัด เจ็บคอ แก้อาการท้องผูก  บำรุงผิว  และช่วยชะลอความแก่

3. วิตามินซี : วิตามินซี - เป็นวิตามินที่หลายคนรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดีใช้รักษาภาวะเลือดออกตามไรฟัน (โรคลักปิดลักเปิด) จากหลักฐานทางวิชาการวิตามินซีมีบทบาทสำคัญต่อกระบวนการต่างๆ ในร่างกาย ได้แก่ เป็นตัวช่วยในการเจริญเติบโตและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย ได้แก่ กระบวนการสร้างคอลลาเจน ซึ่งเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่เป็นส่วนประกอบของกระดูก กระดูกอ่อน กล้ามเนื้อ และหลอดเลือด ช่วยในกระบวนการสมานแผลให้หายได้เร็ว และช่วยเพิ่มการดูดซึมธาตุเหล็กจากอาหาร เป็นต้น นอกจากนี้วิตามินซียังมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ ดังนั้นวิตามินซีจึงถูกจัดเป็นวิตามินอีกชนิดหนึ่งที่จำเป็นต่อร่างกาย แต่ร่างกายสร้างเองไม่ได้ ต้องได้จากการรับประทานเข้าไป

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร_ไวตามิน_ซี__เครื่องหมายการค้าลีฟเนส__VITAMIN_C_Livnest

 

วิธีรับประทาน

  • รับประทานวันละ 1 แคปซูล
  • ควรทานอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
  • ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

 

คำเตือน :

  • เด็กอายุต่ำกว่า18 ปี สตรีมีครรภ์ สตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน

 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
เลข อย. : 11-1-11259-5-0050
ลักษณะผลิตภัณฑ์ : แคปซูลสีอมส้ม
ขนาดบรรจุ : 30 แคปซูล/กระปุก
อายุสินค้า : เก็บรักษาได้ 2 ปี นับจากวันเดือนปีที่ผลิต
วิธีเก็บรักษา : เก็บไว้ในที่แห้งและอุณหภูมิห้อง

 

โรงงานการผลิตผ่านการตรวจ GMP ตามกฎหมาย  ISO 9001: 2015 และ Thailand Trust Mark หรือ “T Mark” ที่การันตีความปลอดภัยด้วยมาตรฐานอุตสาหกรรมสีเขียว โดย สำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Livnest
Line ID : @lp88
image
เบอร์โทร 02-026-5888
เบอร์โทร 02-417-9999
Lazada
Shopee
Line My Shop
Powered by MakeWebEasy.com