ยูซี-ทู


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ยูซี-ทู, สารสกัดจากขมิ้นชัน สารสกัดจากงาดำ, ผงพริกไทยดำ และ ผงไข่ขาว รวมประโยชน์ ออร์แกนิค เพื่อกระดูกและข้อต่ออย่างตรงจุด โดยจุดเด่นคือ QMINFLEX (คิวมินเฟล็กซ์) นวัตกรรมใหม่ของขมิ้นชัน รายแรกของโลกที่ได้สิทธิบัตรจากอเมริกา ได้การรับรองออร์แกนิคถึง 2 ประเทศ คือ อเมริกาและอินเดีย มีสารสกัด Turmerosaccharide จากขมิ้นชัน ที่ได้รับการควบคุมคุณภาพตั้งแต่การเพาะปลูก สกัดได้ด้วยน้ำ ปลอดภัยสูง ดูดซึมง่าย ไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร และ คอลลาเจน จากเยื่อเปลือกไข่ (Egg shell membrane) นวัตกรรมใหม่จากประเทศสเปน มีสิทธิบัตรรับรองคุณภาพการผลิตระดับพรีเมียมว่าเป็น chemical-free

ส่วนประกอบสำคัญ

 สารสกัดจากขมิ้นชัน / Turmeric Extract 185    มก./mg.
 ผงไข่ขาว / Egg White Powder       180    มก./mg.
 สารสกัดจากงาดำ / Black Sesame Extract   60     มก./mg.
 ผงพริกไทยดำ / Black Pepper Powder         40     มก./mg.
 คอลลาเจนไทพ์ ทู / Undenatured Type II    40     มก./mg.

 

คุณสมบัติของส่วนประกอบ

1. ขมิ้นชัน : มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งช่วยในการชะลอวัยและชะลอการเกิดริ้วรอย ลดระดับไขมันในเส้นเลือด เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ผิวหนังมีสุขภาพดีแข็งแรง กำจัดสารพิษออกจากร่างกาย ช่วยลดอาการของโรคเกาต์ ช่วยลดการอักเสบช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรียและไวรัส เช่น แบคทีเรียที่ทำให้เกิดแผลในกระเพาะอาหาร แบคทีเรียที่ทำให้เกิดโรคท้องเสีย แบคทีเรียที่ทำให้เกิดหนอง เป็นต้น

2. ไข่ขาว : ช่วยบำรุงระบบประสาทและความจำ มีกรดอะมิโนที่สำคัญที่ช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อช่วยให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่ดี ฟื้นฟู ซ่อมแซม เนื้อเยื้อส่วนต่างๆในร่างกาย เป็นแหล่งโปรตีนและวิตามินบี 2 ช่วยเผาพลาญคาร์โบไฮเดรต และผลิตเซลล์เม็ดเลือดแดง และอุดมไปด้วยแร่ธาตุ เช่น โพแทสเซียมแร่ธาตุที่สำคัญสำหรับ หัวใจ กระดูก และการทำงานของเซลล์ต่างๆ

3. งาดำ : ต้านการอักเสบจากโรคข้อเสื่อม ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด บำรุงผิวและผม ช่วยเผาผลาญไขมัน บำรุงสมอง ช่วยบำรุงเลือด ช่วยกระตุ้นระบบขับถ่าย ลดผมหงอก ผมร่วง

4. คอลลาเจนไทพ์ ทู : คอลลาเจน UC-II (ยูซี – ทู) คอลลาเจนชนิดที่ 2 แบบพิเศษ ที่ช่วยเติมน้ำในข้อลดการเสียดสี กระตุ้นการสร้างกระดูกอ่อนที่ข้อ ลดความเสี่ยงข้อเข่าเสื่อม พิสูจน์แล้วว่า มีประสิทธิภาพดีกว่าการรับประทานกลูโคซามีนและคอนดรอยตินถึง 2 เท่า ผลิตด้วยอุณหภูมิต่ำและไม่ใช้เอนไซม์ในการผลิต จึงได้โครงสร้างแบบสมบูรณ์ใกล้เคียงกับคอลลาเจนที่ร่างกายสร้างขึ้น (ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Inter Health สหรัฐอเมริกา)


image
วิธีรับประทาน
รับประทานวันละ 2 แคปซูล ก่อนอาหาร
ควรทานอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

คำเตือน :
  1. เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
  2. ห้ามใช้ในผู้ที่มีท่อน้ำดีอุดตัน
  3. หากมีอาการคลื่นไส้ อาเจียน ผื่นคันตามผิวหนังหรือเกิดอาการผิดปกติภายหลังจากการรับประทานควรหยุดและปรึกษาแพทย์
 
ข้อมูลผลิตภัณฑ์
เลข อย. : 11-1-11259-5-0027
ลักษณะผลิตภัณฑ์ : แคปซูลสีขาวมุก
ขนาดบรรจุ : 30 แคปซูล/กล่อง
อายุสินค้า : เก็บรักษาได้ 2 ปี นับจากวันเดือนปีที่ผลิต
วิธีเก็บรักษา : เก็บไว้ในที่แห้งและอุณหภูมิห้อง

โรงงานการผลิตผ่านการตรวจ GMP ตามกฎหมาย  ISO 9001: 2015 และ Thailand Trust Mark หรือ “T Mark” ที่การันตีความปลอดภัยด้วยมาตรฐานอุตสาหกรรมสีเขียว โดยสำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์
ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Livnest
Line ID : @lp88
image
เบอร์โทร 02-026-5888
เบอร์โทร 02-417-9999
Lazada
Shopee
Line My Shop
Powered by MakeWebEasy.com