ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อะเซโรลา เชอร์รี่ พลัส ซีซี (ตราโดนัทท์)
  1. ดูแลผิวพรรณให้สดใส สุขภาพดี
  2. ชะลอความเสื่อมเซลล์ผิวและการเกิดริ้วรอย
  3. ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
  4. ต่อต้านสารอนุมูลอิสระ
  5. เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

ส่วนประกอบสำคัญ

ส่วนประกอบปริมาณ (มก.)
Acerola cherry Extract (USA) 250 มก.
Elder berry Extract (Danmark) 60 มก.
Vitamin premix 60 มก.
Sodium Ascorbate 47 มก.
Cordycep sinnesis Extract 40 มก.


คุณสมบัติของส่วนประกอบ

1. Acerola cherry Extract เป็นพืชในตระกูล Malpighiaceae มีชื่อสามัญว่า Barbados Cherry เป็นผลไม้สีแดงสด ลักษณะคล้ายผลเชอร์รี่มีแหล่งกำเนิดมาจากแถบอเมริกาใต้ ต่อมาได้มีการปลูกแพร่หลายในประเทศบราซิล จนผลอะเซโรล่า เชอร์รี่จากที่นี่กลายเป็นที่นิยมเนื่องจากปริมาณวิตามินซีที่ได้ปริมาณสูงสุดแห่งหนึ่ง อะเซโรลา เชอร์รี่ จัดเป็นผลไม้ที่มีปริมาณวิตามินซีจากธรรมชาติ สูงที่สุดชนิดหนึ่ง ซึ่งให้ปริมาณวิตามิน ซี สูงกว่าส้มถึง 30-80 เท่า

2. Acerola cherry Extract (USA) สารสกัดจากอะเซโรลา นำเข้าจาก USA Acerola cherry extract คือ Acerola cherry มีสารต้านอนุมูลอิสระ ได้แก่ แคโรทีนอยด์และฟลาโวนอยด์ มีสารสำคัญชื่อว่า Trans-Beta-Carotene ---> สารที่เสริมภูมิต้านทานของร่างกาย Anthocyanins ---> ช่วยลดการอักเสบของผิวที่เกิดจากรังสียูวี ป้องกันหวัดหรือไข้หวัดใหญ่ ใช้เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อส่งเสริมความยืดหยุ่นของผิว ลดการอักเสบของผิว

3. Elder berry Extract (Danmark) สารสกัดเอลเดอร์เบอร์รี่นำเข้าจาก เดนมาร์ก เอลเดอร์เบอร์รี่เป็น ผลเบอร์รี่ขนาดเล็กสีม่วง มีสารสำคัญต่าง ๆ เช่น flavonoids , quercetin , cyanidin ช่วยต้านไวรัสและแบคทีเรีย ( Antiviral and Antibactctial Activity)  กระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันและต้านการอักเสบ (Anti inflammatory) ช่วยต้านสารอนุมูลอิสระ ช่วยลดริ้วรอยของผิวที่เกิดจากปัจจัยต่าง ๆ

4. Vitamin premix (วิตามินบีรวม) มีส่วนช่วยระบบประสาทและสมอง เสริมภูมิคุ้มกันและการทำงานของระบบต่าง ๆ ในร่างกาย

5. Vitamin C (วิตามินซี) ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ เสริมระบบภูมิต้านทานของร่างกาย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

6. Cordycep sinnesis extract ถั่งเช่า หรือ หญ้าหนอน มีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า Cordyceps Sinensis  ถั่งเช่าอุดมไปด้วยสารต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ ได้แก่ โพลีแซคคาไรด์ (galactomannan)  Adenosineช่วยต้านการแข็งตัวของเลือด ต้านการเกิดลิ่มเลือดในร่างกาย เพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของเลือด Cordycepin เพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของเลือด Cordycepic acid มีส่วนช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ลดอาการเหนื่อยล้าของร้างกาย และมีส่วนช่วย
ป้องกันโรคหัวใจขาดเลือดและโรคหอบหืดSOD ช่วยต้านสารอนุมูลอิสระในร่างกาย กรดอะมิโนและสารอาหารสำคัญอื่น ๆ เช่น โปรตีน วิตามิน และแร่ธาตุต่าง ๆ


image
วิธีรับประทาน
วันละ 1 แคปซูล หลังอาหาร
 
คำเตือน
เด็ก สตรีมีครรภ์ไม่แนะนำให้รับประทาน
 
เลขสารบบอาหาร
11-1-11259-5-0104
ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Donutt Brand TH
Line ID : @donuttbrand
image
เบอร์โทร 02-026-5888
เบอร์โทร 02-417-9999
Lazada
Shopee
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้