ไดอะแทลลี่ (ตราโดนัทท์)


ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับรูปร่าง ใช้สารสกัดมากกว่า 10 ชนิด

โรงงานการผลิตได้รับการรับรองระบบประกันคุณภาพ GHP และ ISO 9001:2015 จาก บริษัท เอสจีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ตามใบรับรองเลขที่ TH22/00000383 และ Thailand Trust Mark หรือ TTM ที่การันตีความปลอดภัยด้วยมาตรฐานอุตสาหกรรมสีเขียว โดย สำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์

 ส่วนประกอบสำคัญ 

 แอล – คาร์นิทีน แอล - ทาเทรท      75          mg.

 สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล

 สารสกัดจากเมล็ดองุ่น     

 70          mg.
 ผงกระบองเพชร 60          mg.
 สารสกัดจากโสม 60          mg.
 โคเอนไซม์คิวเท็น 60          mg.
 แอล-ฟีนิลอะลานีน 40          mg.
 สารสกัดจากถั่วขาว 30          mg.
 สารสกัดจากชาเขียว 30          mg.
 สารสกัดจากเมล็ดกาแฟดิบ 30          mg.
 สารสกัดจากผลส้มแขก 30          mg.
 สารสกัดจากพริก 10           mg.
 สารสกัดจากพริกไทยดำ               8            mg.


คุณสมบัติของส่วนประกอบ

1. แอล – คาร์นิทีน แอล – ทาเทรท : มีบทบาทสำคัญในการเปลี่ยนไขมันที่ร่างกายเก็บสะสมไว้ให้เป็นพลังงาน

2. สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล : ช่วยปรับสมดุลเรื่องการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย รวมทั้งให้ผลลัพธ์ในการสลายไขมัน จึงช่วยลดน้ำหนักและลดสัดส่วนอย่างมีประสิทธิภาพ โดยปราศจากผลข้างเคียงและการกลับมาอ้วนมากกว่าเดิม

3. สารสกัดจากเมล็ดองุ่น : เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซี 20 เท่า และสูงกว่าวิตามินอี 50 เท่า ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง บำรุงผิวพรรณ ชะลอริ้วรอยก่อนวัย ลดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ลดกระบวนการสร้างเม็ดสี อันเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า  กระจุดด่างดำ

4. ผงกระบองเพชร : กลุ่มสาร Flavonoids มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ กลุ่มสารPolysaccharides มีฤทธิ์ต้านเชื้อไวรัสและช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน มีใยอาหารชนิดพิเศษช่วยลดไขมันในเลือดและคอเลสเตอรอล ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันเก่า ช่วยลดความอยากอาหาร ลดการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด ช่วยระบบขับถ่าย ป้องกันโรคริดสีดวง

5. สารสกัดจากโสม : ช่วยปรับสมดุล หยิน-หยาง ภายในร่างกาย เพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนโลหิต

6. โคเอนไซม์คิวเทน : ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น ทำหน้าที่ขจัดอนุมูลอิสระ อันเป็นสาเหตุของ ริ้วรอยและความหมองคล้า ช่วยชะลอการเสื่อมของผิวหนังอันเนื่องมาจากแสงแดด ช่วยลดริ้วรอยและป้องกันผิวแก่ก่อนวัย ช่วยให้ผิวสดใส

7. แอล-ฟีนิลอะลานีน : เป็นกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการผลิตโปรตีนในร่างกาย ซึ่งโดยปกติแล้วสามารถพบได้ใน อาหารหลายชนิดเช่น อัลมอนด์ อะโวคาโด กล้วย ข้าวแดง ไข่ ปลา เมล็ดฟักทอง และผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลือง

8. สารสกัดจากถั่วขาว : ถั่วขาวจะช่วยจัดการกับคาร์โบไฮเดรตที่เกินความจำเป็นต่อร่างกายแทนที่จะถูกนำไปสะสมเป็นไขมัน ส่วนเกินก็ถูกขับออก นอกจากนี้ยังช่วยทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้นด้วย เนื่องจากถั่วขาวมีปริมาณใยอาหารสูงมาก

9. สารสกัดจากชาเขียว : ช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงาน เร่งการสลายไขมัน  

10. สารสกัดจากเมล็ดกาแฟดิบ : สารสกัดจากเมล็ดกาแฟสดสีเขียวมีหน้าที่เกี่ยวกับการลดน้ำหนัก และช่วยลดไขมันที่สะสมอยู่ภายในร่างกาย เนื่องจากสารสกัดชนิดนี้จะอุดมไปด้วยกรดชนิดหนึ่งที่เรียกว่า โคโรจินิกและคาเฟอีน ที่มีคุณสมบัติในการช่วยลดน้ำหนักและลดไขมันสะสมภายในร่างกาย และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการช่วยยับยั้งและช่วยชะลอการดูดซึมไขมัน รวมทั้งช่วยยับยั้งการย่อยและการสังเคราะห์น้ำตาลภายในร่างกายด้วย

11.สารสกัดจากผลส้มแขก : สารสกัดจากเปลือกส้มแขกที่สำคัญ คือ กรดไฮดรอกซีซิตริก (Hydroxycitric Acid: HCA) ซึ่งมีส่วนช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันและลดความอยากอาหาร โดยจะไปยับยั้งเอนไซม์บางชนิดที่ร่างกายนำมาใช้ในการสร้างไขมัน อีกทั้งยังไปเพิ่มระดับของสารเคมีในสมองอย่างเซโรโทนินซึ่งอาจทำให้รู้สึกหิวน้อยลงได้

12.สารสกัดจากพริก : มีสารที่เรียกว่า แคปไซซิน (Capsaisin) ช่วยลดการสะสมไขมัน เพิ่มการเผาผลาญอาหารที่รับประทานระหว่างวัน และเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่มีอยู่เดิม จึงสามารถลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งช่วยลดคอเลสเตอรอล ลดการสร้าง LDL (ไขมันเลว) และช่วยเพิ่มการสร้าง HDL (ไขมันดี) ให้แก่ร่างกาย

13.สารสกัดจากพริกไทยดำ : สารสกัดจากพริกไทยดำจะเข้าไปช่วยดักจับไขมันที่รับประทานเข้าไป และช่วยยับยั้งการสร้างไขมันในร่างกาย
image
วิธีรับประทาน
รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล ก่อนอาหาร
ควรทานอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

คำเตือน :
  1. สตรีมีครรภ์ หรืออยู่ช่วงให้นมบุตร และผู้ที่รับประทานยาชนิดอื่นอยู่ควรปรึกษาแพทย์ หรือเภสัชกร
  2. หากมีอาการคลื่นไส้ อาเจียน ผื่นคันตามผิวหนังหรือเกิดอาการผิดปกติภายหลังจากการรับประทานควรหยุดและปรึกษาแพทย์
  3. มีผลิตภัณฑ์จากถั่ว

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
เลข อย. : 11-1-11259-1-0006
ลักษณะผลิตภัณฑ์ : แคปซูล
ขนาดบรรจุ : 10 แคปซูล/กล่อง, 30+10 แคปซูล/กล่อง
อายุสินค้า : เก็บรักษาได้ 2 ปี นับจากวันเดือนปีที่ผลิต
วิธีเก็บรักษา : เก็บไว้ในที่แห้งและอุณหภูมิห้อง

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Donutt Brand TH
Line ID : @donuttbrand
image
เบอร์โทร 02-026-5888
เบอร์โทร 02-417-9999
Lazada
Shopee
Line My Shop
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้