กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง
ผสมสารสกัดกระชายขาวและสารสกัดเห็ดหลินจือ
(เครื่องหมายการค้าลีฟเนส)

        กาแฟทางเลือกเพื่อสุขภาพ เข้มข้นด้วยกาแฟสายพันธุ์โรบัสต้า รสชาติกลมกล่อม มีส่วนประกอบของสารสกัดหลากชนิดแต่ไม่ทำให้เสียรสชาติและยังคงได้กลิ่นหอมของกาแฟเหมือนเดิม ใช้หญ้าหวานและซูคราโลสให้ความหวานแทนน้ำตาล และใช้ครีมเทียมจากน้ำมันมะพร้าว เท่ากับว่า คอเลสเตอรอล 0% ใน 1 ซอง น้ำตาลน้อยกว่า 1 กรัม และให้พลังงาน 45 กิโลแคลอรี่ สามารถดูข้อมูลโภชนาการได้เพิ่มเติมที่หน้ากล่อง 

ส่วนประกอบสำคัญ

ครีมเทียมจากมะพร้าว / Non Dairy Creamer47%
ผงกาแฟ / Coffee Powder25%
สารสกัดกระชายขาว / Finger Root  Extract1%
สารสกัดเห็ดหลินจือ / Reishi Extract0.2%
สารสกัดขมิ้นชัน / Turmeric Extract0.2%
สารสกัดเก๋ากี้ (โวล์ฟเบอร์รี่) / Goji Berry Extract0.2%
สารสกัดเจียวกู่หลาน / Gynostemma Extract0.2%
สารสกัดมะขามป้อม / Emblica Extract0.2%
Vitamin Premix (วิตามิน พรีมิกซ์)0.3%

คุณสมบัติของส่วนประกอบ

1. สารสกัดจากกระชายขาว : “สารสกัดจากกระชายขาว มีฤทธิ์ต้าน COVID-19 100 % ในหลอดทดลอง” จากสารสำคัญ 2 ตัว คือ Pandulatin A และ Pinostrobin ตอนนี้อยู่ระหว่างทดสอบสารสกัดกระชายขาวในคน เพื่อใช้เป็นยาสำหรับโรค COVID-19 คาดว่าใช้เวลาอย่างน้อย 1 ปี ในการวิจัยและพัฒนาให้สำเร็จ อ้างอิงข้อมูล : เว็บไซต์ของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล (https://www.rama.mahidol.ac.th/ramaclinic/article/09sep2020-1522)

2. สารสกัดเห็ดหลินจือ : เห็ดหลินจือมีความโดดเด่นในด้านสรรพคุณทางยาซึ่งถูกบันทึกไว้ในตำราเภสัชเล่มแรกของจีน เช่น เสริมและเพิ่มพละกำลังให้กับร่างกาย ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย บำรุงหัวใจให้แข็งแรง บำรุงสมองและต้านความชรา

3. สารสกัดขมิ้นชัน : มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งช่วยในการชะลอวัยและชะลอการเกิดริ้วรอย ลดระดับไขมันในเส้นเลือด เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ผิวหนังมีสุขภาพดีแข็งแรง กำจัดสารพิษออกจากร่างกาย ช่วยลดอาการของโรคเกาต์ ช่วยลดการอักเสบช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรียและไวรัส เช่น แบคทีเรียที่ทำให้เกิดแผลในกระเพาะอาหาร แบคทีเรียที่ทำให้เกิดโรคท้องเสีย แบคทีเรียที่ทำให้เกิดหนอง เป็นต้น

4. สารสกัดเก๋ากี้ (โวล์ฟเบอร์รี่) : เก๋ากี้ หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งคือ โกจิเบอร์รี่  จัดเป็นผลไม้ประเภทเบอร์รี่ มีกรดอะมิโน 18 ชนิด และแร่ธาตุที่สำคัญได้แก่ สังกะสี เหล็ก ทองแดง แคลเซียม และฟอสฟอรัส อุดมด้วยวิตามิน ซี เอ บีและอี มีสารต้านอนุมูลอิสระจำพวกฟลาโวนอยด์ โพลีฟีนอล แคโรทีนอยด์ และมีสารโพลิแซ็กคาไรด์ 22 ชนิด

5. สารสกัดเจียวกู่หลาน : มีฤทธิ์ในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้นอนหลับ รักษาแผลในกระเพาะอาหารลดระดับไขมันในเลือด เสริมระบบภูมิคุ้มกัน ยับยั้งการเจริญของเซลล์มะเร็งบางชนิด ยับยั้งการเกาะตัวกันของเกร็ดเลือด ต้านอักเสบ และลดระดับน้ำตาลในเลือด เป็นต้น

6. สารสกัดมะขามป้อม : มะขามป้อม 1 ลูก ให้วิตามินซีสูงกว่าวิตามินซีสังเคราะห์ถึง 12 เท่า เป็น 1 สมุนไพรยาตำรับตรีผลา เสริมภูมิคุ้มกัน ยับยั้งการอักเสบ **มะขามป้อมสด 10 โล = สารสกัดมะขามป้อม 1 โล** อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิด ต้านอนุมูลอิสระและยังยั้งการสร้างเมลานินได้ บรรเทาอาการหวัด เจ็บคอ แก้อาการท้องผูก  บำรุงผิว  และช่วยชะลอความแก่

7. วิตามินพรีมิกซ์ :

วิตามินบี 1 ช่วยบำรุงประสาท กล้ามเนื้อ ทำให้หัวใจทำงานเป็นปกติ

วิตามินบี 2 ช่วยในระบบย่อยอาหารและการเผาผลาญพลังงาน มีส่วนช่วยในการทำงานของเซลล์ในร่างกาย  ช่วยฟื้นฟูไม่อาการอ่อนเพลีย ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด

วิตามินบี 3 ช่วยเผาผลาญไขมันและช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น บรรเทาปัญหาต่างๆของระบบย่อยอาหารเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ช่วยลดความดันโลหิต

วิตามินบี 6 ร่วมกับกรดโฟลิกในการลดกรดอะมิโนที่มีชื่อว่า โฮโมซิสเทอีน ในกระแสเลือดส่งผลให้ความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจลดลงอย่างมีนัยสำคัญ เสริมความแข็งแรงของระบบภูมิคุ้มกัน ป้องกันการเกิดนิ่วในไต  ช่วยให้ร่างกายดูดซึมโปรตีนและไขมันได้ดีขึ้น ช่วยในการเปลี่ยนรูปทริปโตแฟน ซึ่งเป็นกรดอะมิโนสำคัญต่อร่างกายให้เป็นไนอะซิน ช่วยป้องกันโรคทางระบบประสาทและผิวหนังหลายชนิด ลดอาการคลื่นไส้ ช่วยส่งเสริมการสร้างกรดนิวคลีอิกที่ชะลอกระบวนการชราได้ ช่วยลดอาการปากแห้ง ลดอาการกล้ามเนื้อหดเกร็งในเวลากลางคืน ขาเป็นตะคริว มือชา และปลายประสาทที่แขนขาอักเสบบางชนิด

Folic Acid ช่วยบำรุงโลหิต ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ ช่วยให้เจริญอาหาร

D-Biotin ช่วยในการเผาผลาญไขมันและโปรตีน

Calcium D Pantothenate ช่วยลดระดับคอลเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน

วิตามินบี 12 ช่วยบำรุงประสาททำให้ระบบประสาทแข็งแรง บรรเทาอาการหงุดหงิด ลดความเครียด

 
กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง ผสมสารสกัดกระชายขาวและสารสกัดเห็ดหลินจือ

วิธีรับประทาน

  • ละลายผลิตภัณฑ์ 1 ซองกับน้ำร้อน 100-120 ml. คนจนกระทั่งละลายหมด  ดื่มได้ตามต้องการ
  • ควรทานอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

 

คำเตือน :

  1. เด็กอายุต่ำกว่า18 ปี สตรีมีครรภ์ สตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน
  2. ผู้แพ้เห็ดและวิตามินไม่ควรรับประทาน
  3. ห้ามใช้ในผู้ที่มีท่อน้ำดีอุดตัน

 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
เลข อย. : 11-1-11259-2-0016
ลักษณะผลิตภัณฑ์ : ผง
ขนาดบรรจุ : 10 ซอง/กล่อง , 5 ซอง/เพ้า
อายุสินค้า : เก็บรักษาได้ 1 ปี 6 เดือน นับจากวันเดือนปีที่ผลิต
วิธีเก็บรักษา : เก็บไว้ในที่แห้งและอุณหภูมิห้อง

 

โรงงานการผลิตได้รับการรับรองระบบประกันคุณภาพ GHP และ ISO 9001:2015 จาก บริษัท เอสจีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ตามใบรับรองเลขที่ TH22/00000383 และ Thailand Trust Mark หรือ TTM ที่การันตีความปลอดภัยด้วยมาตรฐานอุตสาหกรรมสีเขียว โดย สำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Livnest
Line ID : @lp88
image
เบอร์โทร 02-026-5888
เบอร์โทร 02-417-9999
Lazada
Shopee
Line My Shop
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้