ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เคล-คอลลาเจน (ตรา โดนัทท์)
 
          ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เคล-คอลลาเจน (ตราโดนัทท์) ตอบโจทย์ต่อผู้ที่รับประทานผักยากแต่มีความต้องการที่จะทานผัก ที่มีการผสมผสานคุณค่าจากผักและผลไม้ถึง 17 ชนิด ที่อุดมไปด้วยประโยชน์จากวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ที่ช่วยในการเพิ่มภูมิต้านทาน มีใยอาหารที่ช่วยในการขับถ่าย ช่วยลดความเสี่ยงโรคเบาหวาน ช่วยลดคอลเลสเตอรอล อีกทั้งยังได้รับคอลลาเจนโดยตรง 4 ชนิด ได้แก่คอลลาเจนเปปไทด์ คอลลาเจนไตรเปปไทด์ คอลลาเจนไดเปปไทด์และคอลลาเจนไทพ์-ทู ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว และนอกจากนั้นยังเสริมความแข็งแรงกับมวลกระดูกด้วยกระดูกอ่อนปลาฉลาม
 
ส่วนประกอบสำคัญ  ปริมาณ มก. (กระป๋อง)
 
  อินูลิน1,690.75  มก.
   คอลลาเจนเปปไทด์1,500.00  มก.
   ผงผักและผลไม้600.00  มก.
   ผงผักเคล  250.00  มก.
   ผงต้นอ่อนข้าวสาลี   150.00  มก.
   ผงอะโวคาโด   100.00  มก.
   ผงฟักทอง50.00   มก.
   สารสกัดใบบัวบก   50.00  มก.
   แอล-ธีอะนีน   50.00  มก.
   สารสกัดหญ้าหางม้า   17.50  มก.
   ผงมะม่วง     10.00  มก.
  ซิงค์ กลูโคเนต8.00  มก.
   โซเดียม แอสคอร์เบต/วิตามินซี     5.50  มก.
   คอลลาเจนไตรเปปไทด์     5.00  มก.
   คอลลาเจนไดเปปไทด์     5.00  มก.
   ผงกระดูกอ่อนปลามฉลาม       0.25  มก.
  วิตามิน ดี30.25  มก.
   คอลลาเจลไทพ์ทู       0.25  มก.

 

คุณสมบัติของส่วนประกอบ

1. อินูลิน (Inulin) เป็นเส้นใยอาหารชนิดละลายน้ำ มีส่วนช่วยในการลดการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด และลดระดับคอเรสเตอรอล ช่วยเพิ่มปริมาณ HDL และลดระดับปริมาณ LDL นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเป็นพรีไบโอติก คือเป็นอาหารของแบคทีเรียในกลุ่มโปรไบโอติก ซึ่งเป็นแบคทีเรียที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ที่อาศัยอยู่บริเวณลำไส้ใหญ่

2. คอลลาเจนเปปไทด์ (Collagen peptide) คือโปรตีนชนิดหนึ่งทำหน้าที่แตกต่างจากสารโปรตีนโดยทั่ว โดยปกติทั่วไปผิวหนังที่มีคอลลาเจนเป็นโครงสร้างอยู่มาก จึงมีแรงสปริงตัวและยืดหยุ่นได้ดีตามไปด้วย คอลลาเจนนั้นไม่ได้มีอยู่ที่ผิวหนังส่วนนอกเท่านั้น อวัยวะภายในร่างกายเอง ได้แก่ ผังผืด, กระดูกอ่อน, เส้นเอ็น, ข้อต่อ, กระดูก, ผิว

3. ผงผักและผลไม้ ที่หลากหลายชนิดได้แก่ แอปเปิ้ล, แพร์, กีวี, สับปะรด, เสาวรส, เลมอน, แตงกวา, ผักกาดขาว, ผักปวยแล้งและเซอเลอรี่ ที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิดที่เป็นประโยชน์ต่อร้างกายมีสารต้านอนุมูลอิสระที่เป็นตัวช่วยและลดความเสี่ยงของการเกิดโรคต่างๆ ช่วยป้องกันความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ภายในร่างกาย

4. ผงผักเคล ถูกขนานนามว่าเป็นราชินีแห่งผักสีเขียวทั้งมวล (Queen of greens) และได้รับการยอมรับว่าเป็น Super food หรืออาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงและหลากหลาย เมื่อเทียบกับผักอื่นๆในบริมาณเท่ากัน มีไฟเบอร์สูง ช่วยลดความเสี่ยง “โรคเบาหวาน” ช่วยลดไขมันในเส้นเลือด, ป้องกันโรคความดันโลหิตสูง, เคล มีลูทีนและซีแซนทีนสูงช่วยปกป้องดวงตา มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ป้องกันมะเร็ง, เคล มีคลอโรฟิลล์สูงช่วยดักจับสารก่อมะเร็ง, เคล มีโพแทสเซียม ช่วยส่งเสริมสุขภาพหัวใจ, ไม่ควรกิน “เคล” มากเกินไป เพราะหากบริโภคมากเกินไปอาจส่งผลเสียต่อการทำงานของต่อมไทรอยด์ได้

5. ผงต้นอ่อนข้าวสาลี อุดมไปด้วยกรดอะมิโน วิตามิน และแร่ธาตุ มีประโยชน์จำนวนมาก ซึ่งมีสรรพคุณดังนี้ ป้องกันการเจริญเติบโตหรือการขยายของเซลล์มะเร็ง, บรรเทาอาการท้องผูก ช่วยดีท็อกซ์, ล้างสารพิษตกค้างในตับ ขับล้างสารพิษออกจากร่างกาย, ช่วยระบบการย่อย และการขับถ่ายให้ดีขึ้น ควบคุมน้ำหนักของร่างกายและ ต้านอนุมูลอิสระ ต้านมะเร็ง สร้างภูมิคุ้มกัน

6. ผงอะโวคาโด เป็นผลไม้ที่ให้ไขมันดีในปริมาณที่สูง ซึ่งจัดเป็น Superfood เพราะมีประโยชน์กับร่างกายมาก ไขมันที่ว่านี้คือ กรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว: Monounsaturated Fat (MUFA) ซึ่งช่วยลดไขมันเลว (LDL-C) ในเลือด ลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดได้ นอกจากนี้ ยังมีสารอาหารชนิดอื่นที่มีประโยชน์อีกมากมาย

7. ผงฟักทอง ถือเป็นพืชที่เป็นทั้งผักและผลไม้ มีสีเหลืองน่ารับประทาน ประกอบด้วยแร่ธาตุและสารอาหารที่เป็นประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น วิตามินเอ วิตามินบี1 วิตามินบี2 วิตามินบี3 วิตามินบี5 วิตามินบี6 วิตามินอี วิตามินซี วิตามินเค ฟอสฟอรัส แคลเซียม โพแทสเซียม โซเดียม แมงกานีส ธาตุเหล็ก ซิงค์ และแร่ธาตุอื่น ๆ อีกมากมาย มีคุณประโยชน์ได้แก่ ควบคุมน้ำหนัก เนื่องจาก เป็นพืชที่มีไขมันน้อย น้ำตาลน้อยานแล้วอิ่มท้อง , ผิวพรรณผ่องใส เพราะในฟักทองมีคอลลาเจนตามธรรมชาตืที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนังของเรา

8. สารสกัดใบบัวบก ช่วยบำรุงและรักษาสายตา ฟื้นฟูรอบดวงตา เพราะบัวบกมีวิตามินเอสูง ป้องกันเซลล์ลูกตาเสื่อม ทำให้สามารถแก้อาการขาดวิตามินเอได้ดี ทำให้ตาทำงานได้ดี และการมองเห็นที่ชัดเจน หากขาดวิตามินเอจะทำให้เกิดโรคตามัว ตาฝ้าฟาง และมีแคลเซี่ยมมาก เช่นกัน นอกจากนั้นยังมี · วิตามินบี 1 สูงกว่าผักหลาย ๆ ชนิด

9 แอล-ธีอะนีน ยังช่วยส่งเสริมให้คุณภาพของการนอนหลับดีขึ้น สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องนอนไม่เต็มอิ่ม ถ้าหากรับประทานก่อนนอน เพราะแอล-ธีอะนีนมีผลต่อกลไกการนอน มีงานวิจัยที่ทำมาเป็นอย่างดี สนับสนุนว่าการรับประทาน L-theanine 200 mg ก่อนนอน 1 ชั่วโมง จะช่วยให้คุณภาพการนอนดีขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ รวมถึงลดอาการสะดุ้งตื่นระหว่างที่นอนหลับด้วย

10. สารสกัดหญ้าหางม้า ช่วยบำรุงกระดูก เพิ่มความหนาแน่นของกระดูกอย่างมีนัยสำคัญ ช่วยในการสมานแผลและสุขภาพเล็บ ช่วยในการเจริญเติบโตของเส้นผม เนื่องจากหญ้าหางม้ามีสารต้านอนุมูลอิสระสูงในการช่วยลดการชราของเส้นใยผมที่เกิดจากอนุมูลอิสระ และปริมาณซิลิกาที่สูงขึ้นในเส้นใยผมส่งผลลดการหลุดร่วงของเส้นผม

11. ผงมะม่วง เป็นผลไม้ชนิดหนึ่งที่มีรสชาติดี รับประทานได้ทั้งผลดิบและผลสุก ให้พลังงานสูง เป็นแหล่งอาหารที่สำคัญของโพแทสเซียม เส้นใยอาหาร และวิตามิน หลายคนเชื่อว่ามะม่วงอาจมีคุณสมบัติต้านเบาหวาน มะเร็ง การอักเสบ การติดเชื้อต่าง ๆ และต้านสารอนุมูลอิสระได้

12. โซเดียม แอสคอร์เบต(วิตามินซี)  ช่วยส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกัน, เพิ่มความแข็งแรงของเม็ดเลือดขาว, ต่อต้านอนุมูลอิสระและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

13. คอลลาเจนไตรเปปไทด์  จากประเทศญี่ปุ่นที่มีอนุภาคเพียง 140 นาโนเมตร สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้โดยตรง ที่บริเวณลำไส้เล็กระยะเวลา 2-3 ชั่วโมง ดังนั้นในช่วงเวลานี้คอลลาเจนไตรเปปไทด์จะถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ปริมาณมาก จึงทำให้กระบวนการเสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินของผิวเกิดขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

14. คอลลาเจนไดเปปไทด์ ซึ่งมีโมเลกุลเฉลี่ยเล็กมากจึงไม่ถูกย่อยสลายในกระเพาะอาหาร แต่จะถูกดูดซึมผ่านผนังลำไส้เล็กและเข้าสู่กระแสเลือด ทำหน้าที่ช่วยกระตุ้นการสร้างและซ่อมแซมเซลล์ผิวหนัง ตลอดจนช่วยยับยั้งการเสื่อมของเซลล์คอนโดไซด์ (Chondrocytes) ซึ่งทำหน้าที่สร้างกระดูกอ่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

15. วิตามิน ดี3 ช่วยดูดซึมแคลเซียม และฟอสฟอรัสไปยังส่วนต่างๆ ของร่างกายได้ดียิ่งขึ้น วิตามินที่มีความสำคัญต่อกระดูกมาก วิตามินดีช่วยให้ร่างกายนำแคลเซียมไปใช้ได้มากขึ้น

16. ผงกระดูกอ่อนจากปลาฉลาม  เป็นแหล่ง Calcium ปริมาณสูง ช่วยบำรุงกระดูกและฟัน ป้องกันการสลายตัวของกระดูกอ่อน ช่วยให้กระดูกอ่อนที่ข้อต่อแข็งแรง ยืดหยุ่นตัวสูง ทนต่อแรงกระแทกได้ดี ช่วยให้ข้อต่อเคลื่อนไหวได้สะดวกขึ้น ลดอาการปวดข้อและโรคข้อเสื่อม

17. คอลลาเจลไทพ์ ทู เป็นคอลลาเจนชนิดเดียวกับที่พบในเซลล์กระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อ แตกต่างจากคอลลาเจนที่พบในบริเวณผิวหนัง จะช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของส่วนประกอบที่อยู่ในข้อ โดยกระตุ้นให้มีการสังเคราะห์เซลล์ใหม่เพิ่มขึ้น ช่วยเพิ่มระดับของกรดไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic acid) ซึ่งเป็นส่วนประกอบของน้ำหล่อเลี้ยงในข้อและยังยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ที่ย่อยสลายน้ำหล่อเลี้ยงข้อ มีคุณสมบัติช่วยลดอาการปวดข้อและข้อยึดได้ ทำให้การเคลื่อนไหวของร่างกายดีขึ้น

18. ซิงค์ กลูโคเนต/ Zinc Gluconate มีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ เช่น เซลล์กระดูกอ่อน บำรุงผม เล็บให้แข็งสุขภาพดี

 

เหมาะสมกับใคร

น้ำหนักเกินต้องการควบคุมนำ้หนัก

ท้องผูก ถ่ายยาก

หน้าคล้ำ มีฝ้า หน้าแห้ง

ปวดตามข้อ ปวดข้อ ข้อเสื่อม

ผมร่วง ผมเสีย ไม่แข็งแรง

ทานผักและผลไม้ยาก แต่ต้องการทานผักเพื่อสุขภาพ

 

image
วิธีรับประทาน
     ละลายผงผัก ช้อนตวงล่ะ 5 กรัม (2 ช้อน) ในน้ำอุณหภูมิปกติ หรือ น้ำเย็น 1 แก้ว (150 มิลลิลิตร) คนจนละลายหมด 
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
 
ประโยชน์ที่ได้รับ
     ผักและผลไม้ที่หลากหลาย ที่ช่วยเรื่องผิวพรรณ การขับถ่าย ภูมิคุ้มกัน เล็บและผม และยังช่วยบำรุงข้อเข่าจากคอลลาเจนทั้ง 3 ชนิด และคอลลาเจนไทพ์ทู ที่มีโครงสร้างชนิดเดียวกับที่พบบริเวณข้อเข่า นอกจากนั้นยังเสริมความแข็งแรงกับมวลกระดูกด้วยกระดูกอ่อนปลาฉลาม
 
ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร: มีผลิตภัณฑ์จากปลา
 
คำเตือน:
       1. เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน 
       2. ไม่เหมาะสำหรับผู้ป่วยโรคหัวใจ และผู้ที่พักฟื้นจากการผ่าตัด
       3. ไม่ควรใช้ในผู้ที่แพ้อาหารทะเล
       4. เพื่อป้องกันภาวะอุดตันของลำไส้ ที่อาจเกิดจากการบริโภคผลิตภัณฑ์ใยอาหารชนิดแห้ง ควรรับประทานพร้อมน้ำ 1-2 แก้ว
 
ข้อมูลผลิตภัณฑ์
       ลักษณะผลิตภัณฑ์: เป็นผงละเอียดสีเขียว
       ลักษณะบรรจุภัณฑ์: บรรจุกระป๋อง 120 กรัม
       อายุสินค้า: ควรเก็บไว้ในที่แห้งและอุณหภูมิห้อง/ อายุการเก็บรักษา 24 เดือน
       วิธีการเก็บรักษา: เก็บที่อุณหภูมิ 25-30 องศา หรือ ที่ไม่ร้อนจนเกินไป
       เลข อย.: 11-1-11259-5-0099 
       บริษัทผู้ผลิต: บริษัท โนวาออร์แกนิค จำกัด (มหาชน) 190/4 หมู่ 8 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ 10290
 
โรงงานการผลิตได้รับการรับรองระบบประกันคุณภาพ GHP และ ISO 9001:2015 จาก บริษัท เอสจีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ตามใบรับรองเลขที่ TH22/00000383 และ Thailand Trust Mark หรือ TTM ที่การันตีความปลอดภัยด้วยมาตรฐานอุตสาหกรรมสีเขียว โดย สำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์
ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Donutt Brand TH
Line : @donuttbrand
image
เบอร์โทร : 02-026-5888
เบอร์โทร : 02-417-9999
Lazada
Shopee
Line My Shop
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้