ลีฟเนส กาแฟมะรุม

ผลิตภัณฑ์กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง ผสมสารสกัดมะรุม เป็นกาแฟเพื่อสุขภาพ เพิ่มความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดความดันโลหิต เสริมระบบภูมิคุ้มกัน และสารต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน ด้วยแคลเซียมแอลทรีโอเนต ที่สามารถดูดซึมได้สูงถึง 95%

ส่วนประกอบสำคัญ  1 ซอง (15 กรัม)

 ครีมเทียม / Non Dairy Creamer   56.670 %
อินูลิน / Inulin 20.110 %
ผงกาแฟ / Instant Coffee 18.670 %
สารสกัดเห็ดหลินจือ / Reishi Extract 1.670 %
สารสกัดจากมะรุม / Moringa Extract        0.930 %
แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต / Calcium L-threonate 0.530 %
 สารสกัดจากมะขามป้อม / Emblica Extract 0.470 %
 สารสกัดจากพลูคาว / Plu kaow Extract  0.240 %
 สารสกัดจากโสม / Ginseng Extract 0.200 %
 วิตามิน พรีมิกซ์ / Vitamin Premix  0.200 %

วัตถุให้ความหวานแทนน้ำตาล (ซูคราโลส)

แต่งกลิ่นรสสังเคราะห์


คุณสมบัติของส่วนประกอบ

1. อินูลิน : เป็นเส้นใยอาหารชนิดละลายน้ำ มีส่วนช่วยในการลดการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด และลดระดับคอเรสเตอรอล ช่วยเพิ่มปริมาณ HDL และลดระดับปริมาณ LDL

2. กาแฟ : กระตุ้นการตื่นตัว ช่วยให้หายง่วง ช่วยในการเผาผลาญอาหาร สลายไขมัน ชะลอความชราไม่ให้แก่ก่อนวัย กระตุ้นความจำและลดความเครียด ลดความเสี่ยงในการเป็นโรคเก๊าต์

3. เห็ดหลินจือ : เห็ดหลินจือมีความโดดเด่นในด้านสรรพคุณทางยาซึ่งถูกบันทึกไว้ในตำราเภสัชเล่มแรกของจีน เช่น เสริมและเพิ่มพละกำลังให้กับร่างกาย ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย บำรุงหัวใจให้แข็งแรง บำรุงสมองและต้านความชรา

4. มะรุม : ลดความดันโลหิต ลดระดับคอเลสเตอรอล ต้านออกซิเดชัน ต้านเชื้อแบคทีเรีย ลดระดับน้ำตาล และฤทธิ์ต้านการอักเสบ

5. แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต : เป็นแคลเซียมที่ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีที่สุด ร่างกายสามารถดูดซึมได้ถึง 95% โดยไม่ต้องพึ่งวิตามินดี แคลเซียมช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน รักษากระดูกและฟันให้แข็งแรง ช่วยในการหดตัวของกล้ามเนื้อและการเต้นของหัวใจ ช่วยในการส่งต่อสัญญาณประสาท และช่วยในการแข็งตัวของเลือด

6. มะขามป้อม : มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระอย่างวิตามินซีสูง ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เป็นตัวช่วยในการลดคอเลสเตอรอล ลดน้ำตาล ลดไขมันในเลือด ช่วยบำรุงสุขภาพ บำรุงโลหิต ผิวพรรณ ชะลอการเกิดริ้วรอย และป้องกันอาการท้องผูก มีฤทธิ์เป็นยาระบายอ่อนๆ

7. พลูคาว ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ฟื้นฟูโรคความดันโลหิตสูง ยับยั้งเบาหวาน รักษาความสมดุลของร่างกาย

8. โสม : ช่วยให้ระบบประสาทส่วนกลางตื่นตัวทำงานได้ดี บำรุงความจำและสมอง คลายความเครียด แก้ปัญหานอนไม่หลับ ช่วยลดอาการปวดประจำเดือน ลดผมร่วง ผมบาง บำรุงผิว ลดริ้วรอย และช่วยลดน้ำหนัก

9. วิตามิน พรีมิกซ์ : 
  • วิตามินบี 1 ช่วยบำรุงประสาท กล้ามเนื้อ ทำให้หัวใจทำงานเป็นปกติ
  • วิตามินบี 2 ช่วยในระบบย่อยอาหารและการเผาผลาญพลังงาน มีส่วนช่วยในการทำงานของเซลล์ในร่างกาย  ช่วยฟื้นฟูไม่อาการอ่อนเพลีย ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด
  • วิตามินบี 3 ช่วยเผาผลาญไขมันและช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น บรรเทาปัญหาต่างๆของระบบย่อยอาหารเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ช่วยลดความดันโลหิต
  • วิตามินบี 6 ร่วมกับกรดโฟลิกในการลดกรดอะมิโนที่มีชื่อว่า โฮโมซิสเทอีน ในกระแสเลือดส่งผลให้ความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจลดลงอย่างมีนัยสำคัญ เสริมความแข็งแรงของระบบภูมิคุ้มกัน ป้องกันการเกิดนิ่วในไต  ช่วยให้ร่างกายดูดซึมโปรตีนและไขมันได้ดีขึ้น ช่วยในการเปลี่ยนรูปทริปโตแฟน ซึ่งเป็นกรดอะมิโนสำคัญต่อร่างกายให้เป็นไนอะซิน ช่วยป้องกันโรคทางระบบประสาทและผิวหนังหลายชนิด ลดอาการคลื่นไส้ ช่วยส่งเสริมการสร้างกรดนิวคลีอิกที่ชะลอกระบวนการชราได้ ช่วยลดอาการปากแห้ง ลดอาการกล้ามเนื้อหดเกร็งในเวลากลางคืน ขาเป็นตะคริว มือชา และปลายประสาทที่แขนขาอักเสบบางชนิด
  • วิตามินบี 12 ช่วยบำรุงประสาททำให้ระบบประสาทแข็งแรง บรรเทาอาการหงุดหงิด ลดความเครียด
  • D-Biotin ช่วยในการเผาผลาญไขมันและโปรตีน
  • Folic Acid ช่วยบำรุงโลหิต ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ ช่วยให้เจริญอาหาร
  • Calcium D Pantothenate ช่วยลดระดับคอลเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน
image
วิธีรับประทาน
ควรรับประทานวันละ 1 ซอง
ควรทานอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

คำเตือน :
  1. เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
เลข อย. : 10-1-00152-1-0013
ลักษณะผลิตภัณฑ์ : ผงสีน้ำตาล
ขนาดบรรจุ : 12 ซอง/กล่อง
อายุสินค้า : เก็บรักษาได้ 1 ปี 6 เดือน นับจากวันเดือนปีที่ผลิต
วิธีเก็บรักษา : เก็บไว้ในที่แห้งและอุณหภูมิห้อง


โรงงานการผลิตได้รับการรับรองระบบประกันคุณภาพ GHP และ ISO 9001:2015 จาก บริษัท เอสจีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ตามใบรับรองเลขที่ TH22/00000383 และ Thailand Trust Mark หรือ TTM ที่การันตีความปลอดภัยด้วยมาตรฐานอุตสาหกรรมสีเขียว โดย สำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Livnest
Line ID : @lp88
image
เบอร์โทร 02-026-5888
เบอร์โทร 02-417-9999
Lazada
Shopee
Line My Shop
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้