เครื่องดื่มรสชาปรุงสำเร็จชนิดผง เนสต้า (เครื่องหมายการค้าลีฟเนส)

            ชาดำจัดเป็นชาที่คนส่วนใหญ่นิยมทานมากที่สุด ซึ่งจากสถิติจากสมาคมชาแห่งสหรัฐอเมริกาในปี 2019 พบว่าประชากรบริโภคสูงถึง 84% (ข้อมูลจาก https://brandinside.asia/thealley-pearl-milk-tea/) ซึ่งชาดำมีปริมาณคาเฟอีนสูงเมื่อเทียบกับชาอื่นๆ หลายท่านที่ไม่ดื่มกาแฟอาจใช้เป็นเครื่องดื่มทางเลือกได้อีกอย่างหนึ่ง ซึ่งในชาเนสต้า ใช้ชาดำเป็นส่วนประกอบ และยังมีส่วนผสมของแอล-ธีอะนีน ที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย 1 ซองให้พลังงานเพียง 60 กิโลแคลอรี่ 0% คอเลสเตอรอล เพราะใช้ครีมเทียมจากน้ำมันมะพร้าว

ส่วนประกอบสำคัญ

ผงชาดำ / Black Tea Powder 1.40 กรัม
แอล-ธีอะนีน / L - Theanine0.03 กรัม
ครีมเทียมจากน้ำมันมะพร้าว / Non Dairy Creamer 8.76 กรัม
ใช้ซูคราโลสเป็นวัตถุให้ความหวานแทนน้ำตาล

คุณสมบัติของส่วนประกอบ

         1. ผงชาดำ : ชาดำ คือ ชาที่ผ่านการแปรรูป ซึ่งได้มาจากการเก็บใบชาอ่อน (ใบชาสายพันธุ์ Camellia sinensis) นำมาทำให้แห้งเพื่อลดปริมาณของน้ำลงบางส่วน แล้วนำใบชากึ่งแห้งนั้นไปคลึงหรือบดด้วยลูกกลิ้ง เพื่อให้ใบชาช้ำ ซึ่งเซลล์ในใบชาจะแตกช้ำโดยใบไม่ขาด และเอนไซม์ในเซลล์จะย่อยสลายสารเกิดเป็นกระบวนการหมัก ทำให้เกิดกลิ่นและรส จนใบชาเริ่มเปลี่ยนสีเป็นสีทองแดง เมื่อทิ้งไว้ระยะหนึ่งก่อนใช้ความร้อนเป่าไปที่ใบชา (หรืออาจนำใบชาไปอังไฟ หรือรมด้วยไอน้ำ) เอนไซม์จะหมดฤทธิ์ ใบชาเริ่มเปลี่ยนเป็นสีดำ เมื่อนำไปตากหรืออบให้แห้ง จากนั้นก็บดหรือหั่นตามแต่ชนิดของชา ซึ่งชาที่ได้มานี้จะเรียกว่า "ชาดํา" มีรสชาติขมเล็กน้อย ให้รสชาติละมุนกลมกล่อม ชุ่มคอ และมีปริมาณของกาเฟอีนมากที่สุดในบรรดาชาด้วยกัน อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า (ข้อมูลจาก https://medthai.com/)

         2. แอล-ธีอะนีน : ช่วยผ่อนคลายความเครียด ทำให้สมาธิดีขึ้น คิดอ่านได้ดีขึ้น ลดความเครียดต่อแรงกดดัน เพิ่มคุณภาพการนอนหลับ ช่วยให้นอนหลับได้สนิทขึ้น ธีอะนีน สามารถเพิ่มสารซีโรโทนิน, โดปามีน และกาบา เพิ่มการเรียนรู้และความจำ ช่วยให้มีสมาธิมากขึ้น ไม่หงุดหงิดง่าย ช่วยให้ลำดับความคิดเป็นระบบ ส่งผลให้ประสิทธิภาพการทำงานดีขึ้น

         3. น้ำมันมะพร้าว : ในน้ำมันมะพร้าว มีวิตามินอี ที่ส่งผลกับสุขภาพผิว ผม เล็บ ช่วยเพิ่มไขมันชนิดดี ช่วยเรื่องการเผาผลาญ ระบบขับถ่าย

image

วิธีรับประทาน

  • ละลายผลิตภัณฑ์ 1 ซองกับน้ำร้อน 100-120 ml. คนจนกระทั่งละลายหมด  ดื่มได้ตามต้องการ


คำเตือน :
   1. เด็ก สตรีมีครรภ์ ให้นมบุตรไม่ควรรับประทาน
   2. ควรทานอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
        เลข อย. : 11-1-11259-2-0017
        ลักษณะผลิตภัณฑ์ : ผง
        ขนาดบรรจุ : 10 ซอง/กล่อง, 5 ซอง/เพ้า
        อายุสินค้า : เก็บรักษาได้ 2 ปี นับจากวันเดือนปีที่ผลิต
        วิธีเก็บรักษา : เก็บไว้ในที่แห้งและอุณหภูมิห้อง

โรงงานการผลิตได้รับการรับรองระบบประกันคุณภาพ GHP และ ISO 9001:2015 จาก บริษัท เอสจีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ตามใบรับรองเลขที่ TH22/00000383 และ Thailand Trust Mark หรือ TTM ที่การันตีความปลอดภัยด้วยมาตรฐานอุตสาหกรรมสีเขียว โดย สำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Livnest
Line ID : @lp88
image
เบอร์โทร 02-026-5888
เบอร์โทร 02-417-9999
Lazada
Shopee
Line My Shop
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้