กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง ผสม สารสกัดถั่วขาว และ สารสกัดเมล็ดกาแฟดิบ (ตราโดนัทท์)


                 ใครที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟและมีไลฟ์สไตล์ที่ใส่ใจตัวเองเรื่องรูปร่าง โดนัทท์ขอแนะนำกาแฟตัวนี้เลย มีส่วนประกอบหลักอย่างเมล็ดกาแฟดิบ และถั่วขาวที่เน้นการเผาผลาญ ยับยั้งกระบวนการดูดซึมน้ำตาลและไขมัน และเร่งกระบวนการสลายไขมันที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย ใช้ซูคราโลสให้ความหวานแทนน้ำตาล และใช้ครีมเทียมจากน้ำมันมะพร้าว คอเลสเตอรอล 0% ใน 1 ซอง ให้พลังงาน 70 กิโลแคลอรี่ สามารถดูข้อมูลโภชนาการได้เพิ่มเติมที่หน้ากล่อง

ส่วนประกอบสำคัญ

อินนูลิน / Inulin
 39.8 %
ครีมเทียมจากน้ำมันมะพร้าว / Non Dairy Creamer 33.333 %
ผงกาแฟโรบัสต้าคั่วสำเร็จรูป / Instant Roasted Robusta Coffee Powder 16.67 %
สารสกัดถั่วขาว / White Kidney Bean Extract 2.67 %
ผงกระบองเพชร / Opuntia Powder 0.13 %
สารสกัดเมล็ดกาแฟดิบ / Green Coffee Bean Extract Coffee Arabica 0.13 %
สารสกัดมะขามป้อม / Emblica Extract 0.13 %
ซูคราโลส / Sucralose 0.067 %

 

คุณสมบัติของส่วนประกอบ

 1. อินูลิน :
  - เป็นใยอาหารที่ละลายน้ำได้ เมื่ออยู่ในกระเพาะอาหาร จะมีลักษณะเป็นเจล ทำให้รู้สึกอิ่ม ทานอาหารได้น้อยลง
  - ช่วยดูดซับน้ำตาลและไขมันในอาหารที่เราทานเข้าไป ทำให้ร่างกายดูดซึมน้ำตาลและไขมันในระบบทางเดินอาหารได้น้อยลง ร่างกายจึงได้รับพลังงานน้อยลง
  - ลดอาการท้องผูกด้วยคุณสมบัติของใยอาหาร ซึ่งจะเพิ่มน้ำหนักของอุจจาระ ทำให้อุจจาระชุ่มน้ำ นอกจากนี้ ยังช่วยกระตุ้นการบีบตัวของลำไส้ ทำให้ขับถ่ายง่ายขึ้นด้วย ลดการสะสมของเสีย หรือสารพิษก่อมะเร็งในลำไส้ใหญ่
  - เพิ่มการดูดซึมแคลเซียม ลดความเสี่ยงโรคกระดูก
 2. กาแฟโรบัสต้า : กาแฟโรบัสต้าพันธุ์ไทยเป็นชนิดที่มีคุณภาพดีและมีการยอมรับอย่างกว้างขวางใน นานาชาติ ตลาดส่งออกหลักของเราคือสหรัฐอเมริกา โซนยุโรป ญี่ปุ่นและสิงคโปร์ เป็นกาแฟที่มีรสชาติกลมกล่อมและมีกลิ่นหอมละมุน
 3. สารสกัดจากถั่วขาว : ในถั่วขาวจะมีสารสกัดที่เรียกว่า ฟาเซโอลามิน (Phaseolamin) ที่มีคุณสมบัติสำคัญในการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ แอลฟา-อะไมเลส (Alpha – amylase) ซึ่งทำหน้าที่ในการย่อยสลายแป้งให้เป็นน้ำตาลโมเลกุลใหญ่ (Oligosacckaride) และน้ำตาลโมเลกุลคู่ (Disaccharide) เมื่อแป้งผ่านกระบวนการเหล่านี้แล้วก็จะเข้าสู่กระบวนการย่อยสลายจนกลายเป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว และถูกดูดซึมเข้าสู่ลำไส้ ถั่วขาวจะช่วยจัดการกับคาร์โบไฮเดรตที่เกินความจำเป็นต่อร่างกายแทนที่จะถูกนำไปสะสมเป็นไขมัน ส่วนเกินจะถูกขับออก นอกจากนี้ยังช่วยทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้นด้วย เนื่องจากถั่วขาวมีปริมาณใยอาหารสูงมากนั่นเอง
 4. ผงกระบองเพชร : กลุ่มสาร Flavonoids มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ กลุ่มสารPolysaccharides มีฤทธิ์ต้านเชื้อไวรัสและช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน มีใยอาหารชนิดพิเศษช่วยลดไขมันในเลือดและคอเลสเตอรอล ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันเก่า ช่วยลดความอยากอาหาร ลดการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด ช่วยระบบขับถ่าย ป้องกันโรคริดสีดวง
 5. สารสกัดจากเมล็ดกาแฟดิบ : สารสกัดจากเมล็ดกาแฟสดสีเขียวมีหน้าที่เกี่ยวกับการลดน้ำหนัก และช่วยลดไขมันที่สะสมอยู่ภายในร่างกาย เนื่องจากสารสกัดชนิดนี้จะอุดมไปด้วยกรดชนิดหนึ่งที่เรียกว่า โคโรจินิกและคาเฟอีน ที่มีคุณสมบัติในการช่วยลดน้ำหนักและลดไขมันสะสมภายในร่างกาย และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการช่วยยับยั้งและช่วยชะลอการดูดซึมไขมัน รวมทั้งช่วยยับยั้งการย่อยและการสังเคราะห์น้ำตาลภายในร่างกายด้วย
 6. สารสกัดมะขามป้อม : มะขามป้อม 1 ลูก ให้วิตามินซีสูงกว่าวิตามินซีสังเคราะห์ถึง 12 เท่า เป็น 1 สมุนไพรยาตำรับตรีผลา เสริมภูมิคุ้มกัน ยับยั้งการอักเสบ **มะขามป้อมสด 10 โล = สารสกัดมะขามป้อม 1 โล** อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิด ต้านอนุมูลอิสระและยังยั้งการสร้างเมลานินได้ บรรเทาอาการหวัด เจ็บคอ แก้อาการท้องผูก  บำรุงผิว  และช่วยชะลอความแก่

ข้อมูลอ้างอิง
How Does White Kidney Bean Extract Work?
https://healthfully.com/381855-supplements-that-suppress-the-appetite.html
Can white kidney bean extract really help me lose weight?
https://www.consumerlab.com/answers/can-white-kidney-bean-extract-really-help-me-lose-weight/white-kidney-bean-extract/

image
วิธีรับประทาน
ละลายผลิตภัณฑ์ 1 ซองกับน้ำร้อน 100-120 ml. คนจนกระทั่งละลายหมด  ดื่มได้ตามต้องการ
ควรทานอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

คำเตือน :
 1. เด็กอายุต่ำกว่า18 ปี สตรีมีครรภ์ สตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน
 2. แนะนำดูส่วนประกอบให้ละเอียดก่อนดื่มผลิตภัณฑ์
ข้อมูลผลิตภัณฑ์
เลข อย. : 11-1-11259-6-0006
ลักษณะผลิตภัณฑ์ : ผง
ขนาดบรรจุ : 10 ซอง/กล่อง, 5 ซอง/เพ้า
อายุสินค้า : เก็บรักษาได้ 18 เดือน นับจากวันเดือนปีที่ผลิต
วิธีเก็บรักษา : เก็บไว้ในที่แห้งและอุณหภูมิห้อง

โรงงานการผลิตได้รับการรับรองระบบประกันคุณภาพ GHP และ ISO 9001:2015 จาก บริษัท เอสจีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ตามใบรับรองเลขที่ TH22/00000383 และ Thailand Trust Mark หรือ TTM ที่การันตีความปลอดภัยด้วยมาตรฐานอุตสาหกรรมสีเขียว โดย สำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์
ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Donutt Brand TH
Line : @donuttbrand
image
เบอร์โทร : 02-026-5888
เบอร์โทร : 02-417-9999
Lazada
Shopee
 Line My Shop
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้