ซี ไนท์ (ตราโดนัทท์)

        ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารซี ไนท์ ผสมผสานสารสกัดจากธรรมชาติ วัตถุดิบหลัก นำเข้าจากประเทศสเปน และเลือกสรรวัตถุดิบที่มีงานวิจัยรับรอง

 

ส่วนประกอบสำคัญ

 แอล-ธีอะนีน/L-Theanine200 mg
ผงคาโมมายล์/Chamomile Powder90 mg
 วิตามิน พรีมิกซ์/Vitamin Premix63 mg
 สารสกัดจากเลมอนบาล์ม/Lemon Balm Extract20 mg

 

คุณสมบัติของส่วนประกอบ

1. แอล-ทรีอะนีน : มีส่วนช่วยผ่อนคลายความเครียด ทำให้สมาธิดีขึ้น คิดอ่านได้ดีขึ้น ลดความเครียดต่อแรงกดดัน เพิ่มคุณภาพการนอนหลับ ช่วยให้นอนหลับได้สนิทขึ้น ธีอะนีน สามารถเพิ่มสารซีโรโทนิน, โดปามีน และกาบา เพิ่มการเรียนรู้และความจำ ช่วยให้มีสมาธิมากขึ้น ไม่หงุดหงิดง่าย ช่วยให้ลำดับความคิดเป็นระบบ ส่งผลให้ประสิทธิภาพการทำงานดีขึ้น

2. คาโมมายล์ : สารกลุ่มนี้ได้การยกย่องว่าเป็นยากล่อมประสาทแบบอ่อน มีส่วนช่วยให้ใจเย็น กระตุ้นให้เกิดการนอนหลับ โดยสามารถจับตัวรับเฉพาะในสมอง ที่อาจลดความวิตกกังวลและ ช่วยทำให้การหลับดีขึ้น

3. สารสกัดเลมอนบาล์ม : ประกอบด้วยเคมีที่มีฤทธิ์เป็นยากล่อมประสาท ช่วยผ่อนคลาย ช่วยเพิ่มคุณภาพการนอนหลับของผู้ที่มีปัญหาการนอนได้อีกด้วย โดยมีการศึกษาในปี 2006 ในเด็กที่ได้รับพบว่า อาการนอนไม่หลับดีขึ้น 70-80% ช่วยลดความกังวล กระตุ้นความจำและความตื่นตัวช่วงประสบภาวะเครียด

4. วิตามิน พรีมิกซ์ : มีความสำคัญในการสร้างสารเซโรโทนินในสมอง ช่วยควบคุมอารมณ์และการนอนหลับ คนที่ได้รับวิตามินตัวนี้ไม่เพียงพออาจมีอาการซึมเศร้า หงุดหงิดง่าย ซึ่งอาจจะส่งผลกระทบต่อการแสดงออกด้านพฤติกรรมและอารมณ์ ร่วมถึงส่งผลไม่ดีต่อจิตใจอันว้าวุ่นและตึงเครียด ช่วยส่งผลให้ประสิทธิภาพการนอนหลับดีขึ้น สดชื่นกระปรี้กระเปร่าตอนตื่น ช่วยฟื้นฟูระบบประสาท

 
Z_nigh ซี ไนท์ (ตราโดนัทท์)
วิธีรับประทาน
  • รับประทาน วันละ 1-2 แคปซูลต่อครั้ง ก่อนนอน 1 ชม.
  • ควรทานอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
  • ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค
คำเตือน :
  1. เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
  2. ผู้ที่แพ้ละอองเกสรดอกไม้ไม่ควรรับประทาน

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
เลข อย. : 11-1-11259-5-0021
ลักษณะผลิตภัณฑ์ : แคปซูลสีขาวมุก
ขนาดบรรจุ : 30 แคปซูล/กล่อง
อายุสินค้า : เก็บรักษาได้ 2 ปี นับจากวันเดือนปีที่ผลิต
วิธีเก็บรักษา : เก็บไว้ในที่แห้งและอุณหภูมิห้อง

โรงงานการผลิตได้รับการรับรองระบบประกันคุณภาพ GHP และ ISO 9001:2015 จาก บริษัท เอสจีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ตามใบรับรองเลขที่ TH22/00000383 และ Thailand Trust Mark หรือ TTM ที่การันตีความปลอดภัยด้วยมาตรฐานอุตสาหกรรมสีเขียว โดย สำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์


ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Donutt Brand TH
Line ID : @donuttbrand
image
เบอร์โทร 02-026-5888
เบอร์โทร 02-417-9999
Lazada
Shopee
Line My Shop
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้