สารสกัดถั่งเช่า ผสม สารสกัดอาร์ติโชค


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดถั่งเช่า ผสม สารสกัดอาร์ติโชค (เครื่องหมายการค้าลีฟเนส) เปิดประสบการณ์ใหม่ในการดูแลตับด้วยสารสกัดอาร์ติโชค ประสิทธิภาพและผลลัพธ์ที่โดดเด่น เพราะได้รับ True ID Certificate เป็นสายพันธุ์ที่แท้จริง จากหมู่เกาะซิซิลี ประเทศอิตาลี มีสารออกฤทธิ์และผลทดสอบประสิทธิภาพที่ดีกว่า Silymarin หรือ Milk thistle ในอาร์ติโชคทั่วไป

ส่วนประกอบสำคัญ

 สารสกัดถั่งเช่า / Cordyceps Sinensis Extract  350  มก./mg.
 สารสกัดอาร์ติโชค / Artichoke Extract  92    มก./mg.
 วิตามิน พรีมิกซ์ / Vitamin Premix 63    มก./mg.คุณสมบัติของส่วนประกอบ

1. ถั่งเช่า : ถั่งเช่าอุดมไปด้วยสารต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ ได้แก่ โพลีแซคคาไรด์ (galactomannan), นิวคลีโอไทด์ (adenosine, cordycepin), cordycepic acid, กรดอะมิโน และสเตอรอล (ergosterol, beta-sitosterol) นอกจากนี้ยังประกอบด้วยสารอาหารสำคัญอื่น ๆ เช่น โปรตีน วิตามิน E, K, B1, B2 และ B12 และแร่ธาตุต่าง ๆ (โพแทสเซียม โซเดียม แคลเซียม แมกนีเซียม เหล็ก สังกะสี และซิลิเนียม) ถั่งเช่าเป็นสมุนไพรจีนธาตุอุ่นแก้อาการอ่อนเพลียบำรุงได้ทั้งธาตุ หยิน-หยาง

2. อาร์ติโชค : สารสำคัญทั่วไปคือ คลอโรจินิก แอซิด และมีสารจำเพาะ คือ  Luteolin 7 glucoside ที่ออกฤทธิ์ยับยั้งการสังเคราะห์คอเลสเตอรอลและขัดขวางไขมันชนิดไม่ดี (LDL) มีฤทธิ์ในการป้องกันตับถูกทำลาย ลดภาวะแทรกซ้อนของโรคเกี่ยวกับตับ ช่วยระบบการย่อยอาหาร กระตุ้นการสร้างน้ำดีของตับ เพื่อช่วยลดกรดในลำไส้ ช่วยให้ระบบการทำงานของหัวใจ และหลอดเลือดดีขึ้น ป้องกันความเสี่ยงของไขมันอุดตันเส้นเลือด ลดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ ลดแก๊สในกระเพาะอาหาร ลดโอกาสในการเป็นโรคโลหิตจาง เบาหวาน และเกาต์

3. วิตามิน พรีมิกซ์ :

 • วิตามินบี 1 ช่วยบำรุงประสาท กล้ามเนื้อ ทำให้หัวใจทำงานเป็นปกติ
 • วิตามินบี 2 ช่วยในระบบย่อยอาหารและการเผาผลาญพลังงาน มีส่วนช่วยในการทำงานของเซลล์ในร่างกาย  ช่วยฟื้นฟูไม่อาการอ่อนเพลีย ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด
 • วิตามินบี 3 ช่วยเผาผลาญไขมันและช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น บรรเทาปัญหาต่างๆของระบบย่อยอาหารเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ช่วยลดความดันโลหิต
 • วิตามินบี 6 ร่วมกับกรดโฟลิกในการลดกรดอะมิโนที่มีชื่อว่า โฮโมซิสเทอีน ในกระแสเลือดส่งผลให้ความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจลดลงอย่างมีนัยสำคัญ เสริมความแข็งแรงของระบบภูมิคุ้มกัน ป้องกันการเกิดนิ่วในไต  ช่วยให้ร่างกายดูดซึมโปรตีนและไขมันได้ดีขึ้น ช่วยในการเปลี่ยนรูปทริปโตแฟน ซึ่งเป็นกรดอะมิโนสำคัญต่อร่างกายให้เป็นไนอะซิน ช่วยป้องกันโรคทางระบบประสาทและผิวหนังหลายชนิด ลดอาการคลื่นไส้ ช่วยส่งเสริมการสร้างกรดนิวคลีอิกที่ชะลอกระบวนการชราได้ ช่วยลดอาการปากแห้ง ลดอาการกล้ามเนื้อหดเกร็งในเวลากลางคืน ขาเป็นตะคริว มือชา และปลายประสาทที่แขนขาอักเสบบางชนิด
 • Folic Acid ช่วยบำรุงโลหิต ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ ช่วยให้เจริญอาหาร
 • D-Biotin ช่วยในการเผาผลาญไขมันและโปรตีน
 • Calcium D Pantothenate ช่วยลดระดับคอลเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน
 • วิตามินบี 12 ช่วยบำรุงประสาททำให้ระบบประสาทแข็งแรง บรรเทาอาการหงุดหงิด ลดความเครียด
image
วิธีรับประทาน
รับประทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหาร
ควรทานอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

คำเตือน :
 1. เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
 2. ผู้ที่แพ้เห็ดและวิตามินไม่ควรรับประทาน
 3. หากมีอาการคลื่นไส้ อาเจียน ผื่นคันตามผิวหนังหรือเกิดอาการผิดปกติภายหลังจากการรับประทานควรหยุดและปรึกษาแพทย์
ข้อมูลผลิตภัณฑ์
เลข อย. : 11-1-11259-5-0030
ลักษณะผลิตภัณฑ์ : แคปซูลสีขาวมุก
ขนาดบรรจุ : 30 แคปซูล/กล่อง
อายุสินค้า : เก็บรักษาได้ 2 ปี นับจากวันเดือนปีที่ผลิต
วิธีเก็บรักษา : เก็บไว้ในที่แห้งและอุณหภูมิห้อง

โรงงานการผลิตได้รับการรับรองระบบประกันคุณภาพ GHP และ ISO 9001:2015 จาก บริษัท เอสจีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ตามใบรับรองเลขที่ TH22/00000383 และ Thailand Trust Mark หรือ TTM ที่การันตีความปลอดภัยด้วยมาตรฐานอุตสาหกรรมสีเขียว โดย สำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์
ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Livnest
Line ID : @lp88
image
เบอร์โทร 02-026-5888
เบอร์โทร 02-417-9999
Lazada
Shopee
Line My Shop
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้