กาแฟผสมคอลลาเจน


กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง กาแฟผสมคอลลาเจน 2 IN 1 หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟสายพันธุ์โรบัสต้า รสชาติเข้มถึงใจ ได้ทั้งความสดชื่นและบำรุงผิวเพราะมีส่วนประกอบของคอลลาเจน

ส่วนประกอบสำคัญ

 ครีมเทียม / Non Daily Creamer 52.94 %
 กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง / Instant Coffee Powder 17.33 %
 คอลลาเจนเปปไทด์จากปลา / Fish Collagen Peptide 13.33 %
 อินูลิน / Inulin 11.62 %
 โคเอนไซม์ คิวเท็น 10% / Coenzyme Q10 Powder 10% 2.00 %
 คอฟฟี่ เอนแคปซูเลต เฟลเวอร์ / Coffee Encapsulates Flavour 1.00 %
 แอล-กลูตาไธโอน / L-Glutathione 1.00 %
 โซเดียม แอสคอร์เบต (วิตามินซี) / Sodium Ascorbate 0.40 %
 สารสกัดจากเก๋ากี้ (โวล์ฟเบอร์รี่) / Goji Berry Extract 0.20 %
 รีบาวดิโอไซด์ เอ97% / Rebaudioside A97% 0.13 %
 ซูคราโลส / Sucralose 0.05 %


คุณสมบัติของส่วนประกอบ

1. กาแฟ : กระตุ้นการตื่นตัว ช่วยให้หายง่วง ช่วยในการเผาผลาญอาหาร สลายไขมัน ชะลอความชราไม่ให้แก่ก่อนวัย กระตุ้นความจำและลดความเครียด ลดความเสี่ยงในการเป็นโรคเก๊าต์

2. คอลลาเจนเปปไทด์ : มีขนาดเล็ก สามารถถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่ายและรวดเร็วกว่าคอลลาเจนทั่วไป ช่วยเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้กับร่างกายและผิวหนัง ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น ผิวละเอียดและลดริ้วรอย

3. อินูลิน : เป็นเส้นใยอาหารชนิดละลายน้ำ มีส่วนช่วยในการลดการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด และลดระดับคอเรสเตอรอล ช่วยเพิ่มปริมาณ HDL และลดระดับปริมาณ LDL

4. โคเอ็นไซม์ คิวเท็น : ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดริ้วรอย ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย

5. แอล-กลูตาไธโอน : เป็นกรดอะมิโนที่สำคัญในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำหน้าที่ยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ Tyrosinase ส่งผลให้เม็ดสีเมลานินไม่ถูกสร้างขึ้น ทำให้ผิวค่อยๆ ขาวขึ้น ลดการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำ นอกจากนี้ยังช่วยในการกำจัดสารพิษออกจากร่างกายโดยเปลี่ยนสารพิษ ชนิดไม่ละลายน้ำ (ละลายในน้ำมัน) เช่น พวกโลหะหนัก สารระเหย ให้เป็นสารที่ไม่อันตรายและละลายน้ำได้ดีขึ้นแล้วขับออกจากร่างกาย

6. โซเดียม แอสคอร์เบต (วิตามินซี) : วิตามินซีช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ซึ่งเป็นโปรตีนที่มีความจำเป็นสำหรับเนื้อเยื่อที่ผิวหนังและยังช่วยป้องกันความผิดปกติของเม็ดสีเมลานินที่ผิว ลดรอยหมองคล้ำ ฝ้า กระ รอยด่างดำตามร่างกาย ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียน อีกทั้งยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่ถูกทำลายและป้องกันเซลล์ไม่ให้เสื่อมสภาพ

7. เก๋ากี้ (โวล์ฟเบอร์รี่) : อุดมไปด้วยคุณค่าด้านสารอาหารและการต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ต่อต้านอนุมูลอิสระจากการทำลายเซลล์และชะลอความชรา
image
วิธีรับประทาน
ละลายผลิตภัณฑ์ 1 ซอง กับน้ำร้อน 1 แก้ว (ปริมาณ 100 มิลลิลิตร) คนให้เข้ากัน ดื่มวันละ 1 ซอง
ควรทานอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

คำเตือน :
  1. เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
เลข อย. : 11-1-11259-2-0006
ลักษณะผลิตภัณฑ์ : ผงสีน้ำตาล
ขนาดบรรจุ : 10 ซอง/กล่อง
อายุสินค้า : เก็บรักษาได้ 1 ปี 6 เดือน นับจากวันเดือนปีที่ผลิต
วิธีเก็บรักษา : เก็บไว้ในที่แห้งและอุณหภูมิห้อง

โรงงานการผลิตได้รับการรับรองระบบประกันคุณภาพ GHP และ ISO 9001:2015 จาก บริษัท เอสจีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ตามใบรับรองเลขที่ TH22/00000383 และ Thailand Trust Mark หรือ TTM ที่การันตีความปลอดภัยด้วยมาตรฐานอุตสาหกรรมสีเขียว โดย สำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Donutt Brand TH
Line ID : @donuttbrand
image
เบอร์โทร 02-026-5888
เบอร์โทร 02-417-9999
Lazada
Shopee
Line My Shop
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้