ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอลลาไซเดอร์ เอส (ตรา โดนัทท์)
         
          แอปเปิ้ลไซเดอร์ สารพัดประโยชน์ ช่วยเรื่องควบคุมน้ำหนักและลดไขมันในเลือด รักษาสิว รักษาโรคเบาหวาน แต่เนื่องด้วย น้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์ค่อนข้างทานยาก กลิ่นฉุน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอลลาไซเดอร์ เอส (ตรา โดนัทท์) จึงตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการทานแอปเปิ้ลไซเดอร์ เป็นผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลไซเดอร์ที่ทานง่าย และมีการเสริมสารสกัดที่ช่วยในการควบคุมความอยากและยังช่วยบำรุงผิวไปในตัว
 
ส่วนประกอบสำคัญ
ส่วนประกอบปริมาณ (มก.)(กระป๋อง)
  น้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ล500.00
  สารสกัดจากผลส้มแขก100.00
  สารสกัดหญ้าฝรั่น40.00
  คอลลาเจนเปปไทด์ 3,662.50
  สารสกัดอะเซโรลาเชอร์รี่100.00
  คอลลาเจนไตรเปปไทด์10.00
  คอลลาเจนไดเปปไทด์10.00
  คอลลาเจน ไทพ์ ทู0.50
  กระดูกอ่อนปลาฉลาม 0.50
  ซิงค์กลูโคเนต16.00
  โซเดียมแอสคอร์เบต11.00
  วิตามินดี 30.50
 
ส่วนประกอบสำคัญและคุณสมบัติ
 
1. น้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ล คือ การนำแอปเปิ้ลมาหมักจนได้กรดอะซิติก และทำให้ได้กลิ่นรสเฉพาะตัว รสเปรี้ยว มีประโยชน์หลากหลาย ได้แก่ ควบคุมน้ำหนักและลดไขมัน (มีผลทำให้อิ่มไวและช่วยควบคุมน้ำหนัก ช่วยระบบย่อยอาหาร), รักษาสิว (แอปเปิ้ลไซเดอร์มีฤทธิ์เป็นกรดทำให้ช่วยลดปริมาณของแบคทีเรียสาเหตุขึ้นการเกิดสิวได้) รักษาโรคเบาหวาน (ส่งผลดีต่อการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด มีผลงานวิจัยหลายชิ้นระบุว่าการรับประทานกรดอะซิติกจากน้ำส้มสายชูหมัก ระหว่างมื้ออาหารที่ประกอบด้วยคาร์โบไฮเดรตหรือแป้ง ช่วยให้การตอบสนอง ของฮอร์โมนอินซูลินดีขึ้นและส่งผลให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดลง

2. สารสกัดจากผลส้มแขก (Garcinia extract) จากงานวิจัยพบว่า สารสกัดหรือสารสำคัญของผลส้มแขกมีฤทธิ์ทางยาหลายประการ ดังนี้ ช่วยลดการกินอาหารลดน้ำหนักตัวหรือการเพิ่มน้ำหนักตัว เร่งระบบเผาผลาญอาหาร ช่วยกระตุ้นให้มีการดึงเอาไขมันที่สะสมในร่างกายออกมาใช้เป็นพลังงาน
 
3. สารสกัดหญ้าฝรั่น (Saffron Extract) คือเกสรตัวเมียหรือที่เรียกว่าหญ้าฝรั่น ซึ่งมีรสเผ็ด ขมอมหวาน และมีกลิ่นหอมคล้ายฟางเป็นเครื่องเทศที่แพงที่สุดในโลก พบว่าสารสกัดและสารสำคัญที่แยกได้จากหญ้าฝรั่นมีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราหลายชนิด มีฤทธิ์ต้านการเกิดแผลในกระเพาะอาหารและกระตุ้นการย่อย จากการศึกษาพบว่า ทานหญ้าฝรั่นหลังอาหารสามารถลดความอยากอาหารได้สูงถึง 84% และ การทานสารสกัดหญ้าฝรั่นสามารถลดความอยากน้ำตาลได้สูงถึง 78%
 
4. คอลลาเจนเปปไทด์ (Fish Collagen Peptide) เป็นคอลลาเจนสายยาวที่ผ่านการย่อยให้เป็นสายสั้น มีโมเลกุลเฉลี่ย 2,000ดาลตัน พร้อมดูดซึม ทำหน้าที่ในการช่วยบำรุง ผิวพรรณ, เนื้อเยื่อ และผนังหลอดเลือด เพิ่มความยืดหยุ่น และพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว
 
5. คอลลาเจนไตรเปปไทด์ (Fish Collagen Tripeptide) เป็นคอลลาเจนที่มีการย่อยให้เล็กลงจนเป็นกรดอะมิโนเรียงต่อกัน 3 ตัว มีโมเลกุลเฉลี่ย 280 ดาลตันงานวิจัยที่เป็น clinical รองรับว่าสามารถช่วยลดอาการข้อเข่าได้จริง 3 อาการ ภายใน 5 สัปดาห์สามารถเพิ่มการสร้าง Hyaluronic acid LOCK โครงสร้าง Gly-Hyp-Pro ที่บริเวณน้ำหล่อเลี้ยงข้อเข่า และมีเทคโนโลยีพิเศษในการผลิตที่เป็น Patent ลิขสิทธิ์ เฉพาะของ HACP สามารถผลิตได้เฉพาะที่ญี่ปุ่นเท่านั้น
 
6. คอลลาเจนไดเปปไทด์ (Fish Collagen Dipeptide) คอลลาเจน ไดเปปไทด์ เป็นเทคโนโลยีเฉพาะที่มีการจดสิทธิบัตรจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้ได้โมเลกุล ไดเปปไทด์ จำเพาะ Proline-Hydrolyproline (PO) และ Hydroxyproline-Glycine OG ผ่านขบวนการทดสอบทางคลินิก ดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว
 
7. คอลลาเจน ไทพ์ ทู (Collagen Type II) เป็น คอลลาเจนชนิดที่ 2 หรือ คอลลาเจนไทพ์ทู เป็นคอลลาเจนชนิดเดียวกับที่พบในเซลล์กระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อ แตกต่างจากคอลลาเจนที่พบในเซลล์ผิวหนัง จะช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของส่วนประกอบที่อยู่ในข้อ โดยกระตุ้นให้มีการสังเคราะห์เซลล์ใหม่เพิ่มขึ้น มีคุณสมบัติช่วยลดอาการปวดข้อและข้อยึดได้ ทำให้การเคลื่อนไหวของร่างกายดีขึ้น
 
8. กระดูกอ่อนปลาฉลาม (Shark Cartilage Powder) มีสรรพคุณ มีแร่ธาตุแคลเซียมและฟอสฟอรัส สูง, การเสริมความแข็งแรงและยืดหยุ่นของข้อกระดูก,กระดูกอ่อนที่ข้อต่อแข็งแรง, ลดอาการปวดข้อโรคข้อเสื่อม
 
9. สารสกัดอะเซโรลาเชอร์รี่ (Acerola Cherry Extract) เป็นผลไม้ที่มีประโยชน์ต่างๆ ได้แก่ เป็นทั้งอาหารเสริมสุขภาพ ยาและยังใช้ผสมในเครื่องสำอาง เพราะมีวิตามินซีสูง, วิตามิน เอ และเกลือแร่ต่าง ๆ รวมถึงมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยเสริมการส้รางคอลลาเจน มีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูสภาพผิว
 
10. ซิงค์ กลูโคเนต ธาตุปริมาณน้อยที่จำเป็นของร่างกายอันดับสอง รองจากเหล็ก ซึ่งบางครั้ง เรียกว่า เกลือแร่บำบัด (Healing mineral) เพราะมีคุณสมบัติในการรักษาโรคหลายอย่าง มีบทบาท เสริมระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยพัฒนาการเจริญเติบโต
 
11. วิตามิน ซี ช่วยส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกัน, เพิ่มความแข็งแรงของเม็ดเลือดขาว, ต่อต้านอนุมูลอิสระและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
 
12. วิตามิน ดี มีหน้าที่หลักในการช่วยดูดซึมแคลเซียม ช่วยให้กระดูกแข็งแรงและป้องกันโรคกระดูกบาง (Osteopenia) และกระดูกพรุน (Osteoporosis) วิตามินดียังมีคุณสมบัติพิเศษอีกมากมายที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ นั่นคือ วิตามินดีมีโครงสร้างคล้ายฮอร์โมนเพศ จึงมีบทบาทสำคัญในการควบคุมกระบวนการสำคัญต่าง ๆ ในร่างกาย เช่น ช่วยลดฮอร์โมนพาราไทรอยด์ (Parathyroid Hormone) ป้องกันการสูญเสียแคลเซียมจากกระดูก เพิ่มการหลั่งฮอร์โมนอินซูลิน (Insulin) ช่วยปรับสมดุลน้ำตาลในเลือดและป้องกันโรคเบาหวาน
image
วิธีรับประทาน
 
วิธีการรับประทานผลิตภัณฑ์
- รับประทาน วันละ 1 ช้อนตวง (5 กรัม) (ละลายผลิตภัณฑ์ในน้ำอุณหภูมิปกติหรือน้ำเย็น ประมาณ 150 มิลลิลิตร)
 
ประโยชน์ที่ได้รับ
 
เป็นการนำแอปเปิ้ลไซเดอร์ ในรูปแบบผงชงละลายที่สามารถทานง่าย และมีการใส่สารสกัดที่ช่วยด้านลดความอยากอาหาร ลดน้ำตาล เพิ่มระบบการเผาผลาญของร่างกาย ดึงไขมันที่สะสมในร่างกายออกมาใช้ ทำให้รูปร่างกระชับ
 
- 0 % ไขมัน - 0 % คอลเลสเตอรอล - 0 % น้ำตาล
 
คำเตือน
 
1. เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน
2. ไม่ควรใช้ในผู้ที่แพ้อาหารทะเล
 
ข้อมูลผลิตภัณฑ์

1. ลักษณะผลิตภัณฑ์: เป็นผงละเอียดสีขาวออกเหลือง
2. ลักษณะบรรจุภัณฑ์: บรรจุกระป๋อง 120 กรัม
3. วิธีการเก็บรักษา : เก็บไว้ในที่แห้งและเย็นอุณหภูมิไม่เกิน 30 องศาเซลเซียส
4. เลข อย. : 11-1-11259-5-0101
5. บริษัทผู้ผลิต: บริษัท โนวาออร์แกนิค จำกัด (มหาชน) 190/4 หมู่ 8 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์จ.สมุทรปราการ 10290
 ช่องทางการติดต่อ
FB: Donutt Brand TH
LINE : @Donuttbrand
image
เบอร์โทร : 02-026-5888
เบอร์โทร : 02-417-9999
LAZADA
SHOPEE
Line My Shop
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้