สารสกัดงาดำ พลัส ยูซี-ทู (เครื่องหมายการค้าลีฟเนส)

                รวมสารสกัดที่มีสรรพคุณเฉพาะของแต่ละชนิดที่ช่วยบำรุงกระดูกและข้อต่อ ได้อย่างมีประสิทธิภาพถึง 3 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดงาดำ คอลลาเจนไทพ์ทู และคอลลาเจนจากเยื่อเปลือกไข่จากประเทศสเปน เมล็ดงาดำมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินต่าง ๆ เช่น เซซามิน เซซามอล และเซซาโมลิน ชะลอความเสื่อมของร่างกาย สารต้านอนุมูลอิสระเป็นสารที่มีบทบาทสำคัญในการป้องกันหรือชะลอความเสียหายของเซลล์ประเภทต่างๆ ในร่างกายให้เป็นปกติ

 

ส่วนประกอบสำคัญ

 ผงไข่ขาว / Egg White Power 100 มก./mg.
 สารสกัดจากงาดำ / Black Sesame Extract 250 มก./mg.
 คอลลาเจนไทพ์ ทู / Undenatured Type II Collagen 40 มก./mg.
 วิตามินซี / Sodium Ascorbate 60 มก./mg.
 วิตามินดี 3 / Vitamin D3 2 มก./mg.


คุณสมบัติของส่วนประกอบ

  1. สารสกัดจากงาดำ : มีเซซามิน ต้านการอักเสบจากโรคข้อเสื่อม ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด บำรุงผิวและผม ช่วยเผาผลาญไขมัน บำรุงสมอง ช่วยบำรุงเลือด ช่วยกระตุ้นระบบขับถ่าย ลดผมหงอก ผมร่วง
  2. คอลลาเจนไทพ์ ทู : คอลลาเจน UC-II (ยูซี – ทู) คอลลาเจนชนิดที่ 2 แบบพิเศษ ที่ช่วยเติมน้ำในข้อลดการเสียดสี กระตุ้นการสร้างกระดูกอ่อนที่ข้อ ลดความเสี่ยงข้อเข่าเสื่อม พิสูจน์แล้วว่า มีประสิทธิภาพดีกว่าการรับประทานกลูโคซามีนและคอนดรอยตินถึง 2 เท่า ผลิตด้วยอุณหภูมิต่ำและไม่ใช้เอนไซม์ในการผลิต จึงได้โครงสร้างแบบสมบูรณ์ใกล้เคียงกับคอลลาเจนที่ร่างกายสร้างขึ้น (ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Inter Health สหรัฐอเมริกา)
  3. ไข่ขาว : ช่วยบำรุงระบบประสาทและความจำ มีกรดอะมิโนที่สำคัญที่ช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อช่วยให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่ดี ฟื้นฟู ซ่อมแซม เนื้อเยื้อส่วนต่างๆในร่างกาย เป็นแหล่งโปรตีนและวิตามินบี 2 ช่วยเผาพลาญคาร์โบไฮเดรต และผลิตเซลล์เม็ดเลือดแดง และอุดมไปด้วยแร่ธาตุ เช่น โพแทสเซียมแร่ธาตุที่สำคัญสำหรับ หัวใจ กระดูก และการทำงานของเซลล์ต่างๆ
  4. วิตามินซี : วิตามินซี – เป็นวิตามินที่หลายคนรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดีใช้รักษาภาวะเลือดออกตามไรฟัน (โรคลักปิดลักเปิด) จากหลักฐานทางวิชาการวิตามินซีมีบทบาทสำคัญต่อกระบวนการต่างๆ ในร่างกาย ได้แก่ เป็นตัวช่วยในการเจริญเติบโตและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย ได้แก่ กระบวนการสร้างคอลลาเจน ซึ่งเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่เป็นส่วนประกอบของกระดูก กระดูกอ่อน กล้ามเนื้อ และหลอดเลือด ช่วยในกระบวนการสมานแผลให้หายได้เร็ว และช่วยเพิ่มการดูดซึมธาตุเหล็กจากอาหาร เป็นต้น
                    นอกจากนี้วิตามินซียังมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ ดังนั้นวิตามินซีจึงถูกจัดเป็นวิตามินอีกชนิดหนึ่งที่จำเป็นต่อร่างกาย แต่ร่างกายสร้างเองไม่ได้ ต้องได้จากการรับประทานเข้าไป
สารสกัดงาดำพลัสยูซี-ทู
วิธีรับประทาน
  • รับประทานวันละ 1 แคปซูล
  • ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค ควรทานอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

คำเตือน : 

  1. เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
  2. สตรีให้นมบุตรไม่ควรรับประทาน

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
        เลข อย. : 11-1-11259-5-0059

        ลักษณะผลิตภัณฑ์ : แคปซูลสีขาวมุก
        ขนาดบรรจุ : 30 แคปซูล/กล่อง
        อายุสินค้า : เก็บรักษาได้ 2 ปี นับจากวันเดือนปีที่ผลิต
        วิธีเก็บรักษา : เก็บไว้ในที่แห้งและอุณหภูมิห้อง

โรงงานการผลิตได้รับการรับรองระบบประกันคุณภาพ GHP และ ISO 9001:2015 จาก บริษัท เอสจีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ตามใบรับรองเลขที่ TH22/00000383 และ Thailand Trust Mark หรือ TTM ที่การันตีความปลอดภัยด้วยมาตรฐานอุตสาหกรรมสีเขียว โดย สำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Livnest
Line ID : @lp88
image
เบอร์โทร 02-026-5888
เบอร์โทร 02-417-9999
Lazada
Shopee
Line My Shop
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้