แพลนท์โปรตีน เบอร์รี่ เครื่องดื่มโปรตีนจากถั่วลันเตา ถั่วเหลืองและอัลมอนต์
ปรุงสำเร็จชนิดผง (ตรา โดนัทท์)
 
         โปรตีนจากพืช ถั่ว 3 ชนิด ถั่วลันเตา ถั่วเหลือง และ เมล็ดอัลมอนต์ คอเลสเตอรอล 0% มีบีซีเอเอ/BCAA กรดอะมิโนจำเป็น (Essential Amino Acid) ที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ ลิวซีน (Leucine) : กระตุ้นการทำงานของสมอง เพิ่มระดับพลังงานให้แก่ เซลล์กล้ามเนื้อ ไอโซลิวซีน (Isoleucine) : รักษาและซ่อมแซมเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อ ผิวหนังและกระดูก  วาลีน (Valine) : เร่งการเผาผลาญพลังงานในกล้ามเนื้อและซ่อมแซมเนื้อเยื่อ มีโพรไบโอติกส์ จุลินทรีย์มีชีวิตชนิดดีสายพันธุ์ บาซิลลัส โคแอกกูแลน ช่วยให้การทำงานของระบบขับถ่ายเป็นปกติ คนที่มองหาโปรตีนจากพืช คนที่ใส่ใจตัวเองอยากบำรุงร่างกาย ดื่มทดแทนมื้ออาหารหรือเสริมมื้ออาหาร กลุ่มคนสูงอายุ คนออกกำลังกาย เรียกง่ายๆคือคนที่อยากได้โปรตีนเพิ่ม กล่องนี้เลย 
 
ส่วนประกอบสำคัญ
 
  โปรตีนจากถั่วลันเตา5,000 มก.
  บีซีเอเอ1,200 มก.
  โปรตีนจากถั่วเหลือง1,000 มก.
  วิตามิน พรีมิกซ์660 มก.
  โปรตีนจากเมล็ดอัลมอนต์500 มก.
  เบอรร์รี่ มิกซ์ พาวเดอร์400 มก.
  แคลเซียม แอลทรีโอเนต200 มก.
  บาซิสลัส โคแอกกูแลน20 มก.

 

1.โปรตีนจากถั่วลันเตา/Pea Protein ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ไร้ไขมันแฝง ไม่ก่อให้เกิดปัญหาสำหรับคนแพ้นมวัว หรือคนที่ไม่สามารถย่อยแลคโตสได้ ไร้อาการท้องอืด ท้องเสียแบบหายห่วง ซึ่งเป็นแหล่งพลังงานสำคัญจากพืชที่มีโปรตีนสูง ปราศจากไขมันและคอเลสเตอรอล พร้อมด้วยกรดอะมิโน BCAA ซึ่งเป็นกลุ่มของอะมิโนที่มีส่วนสำคัญในการสร้างกล้ามเนื้อ ประกอบด้วย วาลีน (valine) ไอโซลิวซีน (isoleucine) และลิวซีน (leucine) ย่อยและดูดซึมนำไปใช้เป็นพลังงานได้ง่าย

2.โปรตีนจากถั่วเหลือง/Soy Protein ประโยชน์จากโอเมก้าในถั่วเหลือง สามารถช่วยบำรุงไปถึงสมองและเซลล์ประสาทนอกจากนั้นประโยชน์ของโปรตีนในถั่วเหลือง ยังมีคุณค่าสูง ทดแทนโปรตีนจากเนื้อสัตว์ได้ คนที่รับประทานมังสวิรัติจึงรับประทานถั่วเหลืองแทนได้ โดยไม่ต้องกลัวเรื่องขาดอาหารโปรตีนส่วนในเด็กช่วยให้เจริญเติบโต และซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอแก่ผู้บริโภคทุกวัย

3.ครีมเทียมจากน้ำมันมะพร้าว มีคุณสมบัติที่เป็นกรดไขมันขนาดกลาง ที่ถูกย่อยได้ง่าย และเคลื่อนที่ได้เร็ว เป็นกรดไขมันอิ่มตัว ไม่ถูกเติมออกซิเจนและไฮโดรเจนที่เป็นสาเหตุของโรคแห่งความเสื่อม รวมทั้งโรคอ้วนทำให้อาหารมีรสชาติ และอิ่มนานขึ้น เพิ่มพลังงาน

4.โปรตีนจากเมล็ดอัลมอน/Defatted Almond Powder อัลมอนด์ ถือเป็น "ราชินี" แห่งถั่ว ซูเปอร์ฟู้ดชนิดนี้อุดมไปด้วยวิตามินอีและแร่ธาตุต่างๆ เช่น แคลเซียม ฟอสฟอรัส สังกะสี ซิลิเนียม ทองแดง และไนอะซิน อาหารบำรุงสมองอันยอดเยี่ยม จะช่วยเพิ่มระดับของคอเลสเตอรอลที่ดี HDL และลดระดับของคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี LDL ความสมดุลถั่วชนิดนี้มีระดับโปรตีน โพแทสเซียม และกรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวสูง ทั้งสามอย่างสำคัญต่อระบบหัวใจและหลอดเลือด โดยเฉพาะหัวใจ นอกจากนี้ อัลมอนด์ยังเป็นแหล่งรวมของแมกนีเซียมและวิตามินอี ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญ ที่เป็นต้นเหตุของอาการอักเสบซึ่งทำให้หลอดเลือดแดงได้รับความเสียหาย

5.บีซีเอเอ/BCAA กรดอะมิโนจำเป็น (Essential Amino Acid) ที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ ต้องได้จากการรับประทานอาหารเท่านั้นพบได้มากในอาหารจำพวก เนื้อสัตว์, นมและผลิตภัณฑ์จากนม, ไข่ไก่และผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลือง มีความสำคัญต่อร่างกายมากเนื่องจากเป็นกรดอะมิโนที่เป็นต้นกำเนิดกล้ามเนื้อทั้งหมดในร่างกาย อีกทั้งยังเป็น สารตั้งต้นในการสร้างกรดอะมิโนบางชนิดเช่น กลูตามีน ซึ่งประกอบด้วย

- ลิวซีน (Leucine) : กระตุ้นการทำงานของสมอง เพิ่มระดับพลังงานให้แก่ เซลล์กล้ามเนื้อ

- ไอโซลิวซีน (Isoleucine) : รักษาและซ่อมแซมเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อ ผิวหนังและกระดูก

- วาลีน (Valine) : เร่งการเผาผลาญพลังงานในกล้ามเนื้อและซ่อมแซมเนื้อเยื่อ

6.แคลเซียม แอลทรีโอเนต/Calcium L-Threonate เป็นแคลเซียมที่ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีที่สุด ร่างกายสามารถดูดซึมได้ถึง 95% โดยไม่ต้องพึ่งพาวิตามินดี แคลเซียมช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน รักษากระดูกและฟันให้แข็งแรง ช่วยในการหดตัวของกล้ามเนื้อและการเต้นของหัวใจ ช่วยในการส่งต่อสัญญาณประสาท และช่วยในการแข็งตัวของเลือด

7.บาซิลลัส โคแอกกูแลน/Bacillus coagulans จุลินทรีย์ชนิดดีที่มีชีวิตขนาดเล็ก เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วจะช่วยป้องกันโรคที่เกี่ยวกับกระเพาะอาหารและลำไส้โดยการเข้าจับที่บริเวณผิวของเยื่อบุลำไส้ทำให้เชื้อก่อโรคไม่สามารถจับกับผนังลำไส้ได้  เช่น ท้องเสียและลำไส้แปรปรวน และยังอาจมีบทบาทในการรักษาการติดเชื้อระบบทางเดินหายใจ นอกจากนั้นยังช่วยเรื่องยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ก่อโรค, ทำลายจุลินทรีย์ก่อโรค,ช่วยดูดซึมสารอาหาร,เสริมสร้างภูมิต้านทาน,ป้องกันท้องผูก,ลดอาการข้างเคียงจากยาปฏิชีวะนะ,ลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็ง 

8. มิกเบอร์รี่/Mixed berry powder อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิดที่เป็นประโยชน์ต่อร้างกาย มีสารต้านอนุมูลอิสระที่เป็นตัวช่วยและลดความเสี่ยงของการเกิดโรคต่างๆ ช่วยป้องกันความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ภายในร่างกาย

9. วิตามิน พรีมิกซ์ (Vitamin Premix) ได้แก่

- Thiamine Hydrochloride (วิตามินบี1)  ช่วยบำรุงประสาท กล้ามเนื้อ ทำให้หัวใจทำงานเป็นปกติ

- Riboflavin (วิตามินบี2) บำรุงผิวพรรณ ช่วยในกระบวนการสร้างการเจริญเติบโตและสืบพันธุ์

- Niacinamide (วิตามินบี3) ช่วยเผาผลาญไขมันและช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น บรรเทาปัญหาต่าง ๆ ของระบบย่อยอาหารเพิ่มการไหลเวียนของเลือด    ช่วยลดความดันโลหิต

- Pyridoxine Hydrochloride (วิตามินบี6) ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานของร่างกายให้แข็งแรง ช่วยชะลอวัยได้

- Folic Acid  ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานของร่างกายให้แข็งแรง ช่วยชะลอวัยได้

- D-Biotin (วิตามินบี7) ช่วยในการเผาผลาญไขมันและโปรตีน บรรเทาอาการปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อ

- Calcium D Pantothenate (วิตามินบี5) ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้แก่ร่างกาย

- Cyanocobalamin (วิตามินบี12) ช่วยบำรุงประสาททำให้ระบบประสาทแข็งแรงขึ้น บรรเทาอาการหงุดหงิด ลดความเครียด

image

วิธีรับประทาน:

ละลายผลิตภัณฑ์ 1 ซอง ในน้ำธรรมดาหรือน้ำเย็น 250 - 300 ml. คนจนกระทั่งละลายหมดแล้วดื่ม วันละ 1 ซอง ควรทานอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

คำเตือน:     1. เด็ก สตรีมีครรภ์ให้นมบุตรไม่แนะนำให้รับประทาน
             2. ผู้ที่แพ้ถั่วไม่แนะนำให้รับประทาน
             3. ผู้ที่แพ้นมไม่แนะนำให้รับประทาน

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผลสีขาวอมชมพู
ลักษณะบรรจุภัณฑ์: 1 ซอง  บรรจุ 30  กรัม
ขนาดบรรจุ: 5 ซอง/กล่อง
วิธีการเก็บรักษา: เก็บที่แห้งและเย็น
อายุสินค้า: เก็บรักษาได้ 1 ปี 6 เดือน นับจากวันเดือนปีที่ผลิต
เลข อย.:   11-1-11259-6-0017
บริษัทผู้ผลิต: บริษัท โนวาออร์แกนิค จำกัด (มหาชน) 190/4 หมู่ 8      ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ 10290

 

โรงงานการผลิตได้รับการรับรองระบบประกันคุณภาพ GHP และ ISO 9001:2015 จาก บริษัท เอสจีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ตามใบรับรองเลขที่ TH22/00000383 และ Thailand Trust Mark หรือ TTM ที่การันตีความปลอดภัยด้วยมาตรฐานอุตสาหกรรมสีเขียว โดย สำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์

Facebook : Donutt Brand TH
เพิ่มเพื่อน
 
 
image
เบอร์โทร : 02-026-5888
เบอร์โทร : 02-417-9999
Lazada
Shopee
Line My Shop
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้