โทเทิล ไฟบีลี่ พลัส โพรไบโอติกส์

                ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โทเทิล ไฟบีลี่ พลัส โพรไบโอติกส์ (ดีท็อกซ์ชงดื่ม) สูตรใหม่ มีโพรไบโอติกส์ (Probiotics) จุลินทรีย์มีชีวิตชนิดดีที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ใช้โพรไบโอติกส์สายพันธุ์ “บาซิลลัส โคแอกกูแลน” นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบของเส้นใยอาหารและสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดและขับของเสีย สารพิษที่ตกค้างอยู่ในลำไส้ให้หมดไป ทำให้ลำไส้สะอาด ลดการเกิดปัญหาสุขภาพของระบบทางเดินอาหาร เช่น ระบบย่อยไม่ดี อาการท้องเสียสลับท้องผูก ริดสีดวงทวาร ปวดท้องเรื้อรัง กลิ่นตัว กลิ่นปาก สิว เป็นต้น 

ส่วนประกอบสำคัญ
 
ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์  5,000   มก.
ผงไซเลี่ยม ฮัสค์ 95%  3,000   มก.
ผงต้นอ่อนข้าวสาลี  200   มก.
สารสกัดอัลฟัลฟ่า  100   มก.
สารสกัดจากงาดำ  50   มก.
 สารสกัดจากรากแคนดิไลออน  50   มก.
 น้ำส้มสายชูหมักจากผลแอปเปิ้ล 50   มก.
บาซิลลัส โคแอกกูแลน (โพรไบโอติกส์) 20 มก.

 

คุณสมบัติของส่วนประกอบ

  1. ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ : เป็นเส้นใยอาหารชนิดละลายน้ำ มีคุณสมบัติในการช่วยบรรเทาอาการท้องผูก (เป็นผลจากการเพิ่มน้ำหนักของอุจจาระและผลต่อการเคลื่อนไหวของลำไส้จึงช่วยให้ขับถ่ายง่ายขึ้น) ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเซลล์เยื่อบุผิวของลำไส้ จึงช่วยป้องกันโรคลำไส้อักเสบ ช่วยลดคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอร์ไรด์ในเลือด ลดความเสี่ยงต่อโรคกระดูกพรุน เนื่องจากช่วยเรื่องการดูดซึมของแคลเซียม
  2. ไซเลี่ยม ฮัสค์ 95% : เป็นเส้นใยอาหารจากธรรมชาติ สามารถพองตัวได้ถึง 25 เท่า เมื่อละลายน้ำ มีสารสำคัญคือมิวซิเลจ ซึ่งมีคุณสมบัติ แก้อาการท้องผูก กำจัดสารพิษในลำไส้ ช่วยควบคุมคอเลสเตอรอล ช่วยเรื่องริดสีดวงทวาร ช่วยควบคุมน้ำหนัก
  3. ต้นอ่อนข้าวสาลี : อุดมไปด้วยกรดอะมิโน วิตามิน และแร่ธาตุที่มีประโยชน์จำนวนมาก ซึ่งมีสรรพคุณต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเจริญเติบโตหรือการขยายของเซลล์มะเร็ง บรรเทาอาการท้องผูก ช่วยดีท็อกซ์
    ล้างสารพิษตกค้างในตับ ขับล้างสารพิษออกจากร่างกาย ช่วยระบบการย่อย และการขับถ่ายให้ดีขึ้น ควบคุมน้ำหนักของร่างกาย
  4. อัลฟัลฟ่า : มีสารแคโรทีนและอุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสารที่ช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซมเซลล์ต่าง ๆ ภายในร่างกาย และยังมีสารสำคัญอื่นๆที่ช่วยแก้ปัญหาท้องผูก ทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น บรรเทาอาการริดสีดวงทวารขับสารพิษออกจากร่างกาย ทำให้ร่างกายมีภูมิต้านทานดีขึ้นยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง ช่วยลดแผลอักเสบ ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล
  5. งาดำ : ต้านการอักเสบจากโรคข้อเสื่อม ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด บำรุงผิวและผม ช่วยเผาผลาญไขมัน บำรุงสมอง ช่วยบำรุงเลือด ช่วยกระตุ้นระบบขับถ่าย ลดผมหงอก ผมร่วง
  6. แอปเปิ้ล ไซเดอร์ : อุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินต่าง ๆ เช่น เพคติน (Pectin) ไบไอติน (Biotin) กรดโฟลิก วิตามินซี วิตามินบี 1 วิตามินบี 2 วิตามินบี 6 โซเดียม แคลเซียม โพแทสเซียม และธาตุเหล็ก ประโยชน์ด้านสุขภาพ แอปเปิ้ล ไซเดอร์ มีส่วนช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดของผู้ป่วยเบาหวาน ควบคุมน้ำหนัก บรรเทาอาการเจ็บจากตะคริวที่ขา แก้ท้องเสีย ช่วยขจัดสารพิษในร่างกาย เป็นต้น
  7. รากแคนดิไลออน : รากแดนดิไลออน มีสรรพคุณช่วยลดน้ำหนัก เร่งการขับน้ำดีที่จะออกมาช่วยย่อยไขมัน ควบคุมระดับน้ำตาล ควบคุมไขมัน และมีสารทาแร็กซาซิน ที่มีคุณสมบัติในการขับสารพิษ (Detoxification) ช่วยให้ตับและไต สามารถขจัดสารพิษออกนอกร่างกายได้ดียิ่งขึ้น
  8. บาซิลลัส โคแอกกูแลน (โพรไบโอติกส์) : จุลินทรีย์ชนิดดีที่มีชีวิตขนาดเล็ก เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วจะช่วยป้องกันโรคที่เกี่ยวกับกระเพาะอาหารและลำไส้โดยการเข้าจับที่บริเวณผิวของเยื่อบุลำไส้ทำให้เชื้อก่อโรคไม่สามารถจับกับผนังลำไส้ได้ เช่น ท้องเสียและลำไส้แปรปรวน และยังอาจมีบทบาทในการรักษาการติดเชื้อระบบทางเดินหายใจ นอกจากนั้นยังช่วยเรื่องยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ก่อโรค ช่วยดูดซึมสารอาหารเสริมสร้างภูมิต้านทาน ป้องกันท้องผูก ลดอาการข้างเคียงจากยาปฏิชีวะนะ ลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งลำไส้
 
image

วิธีรับประทาน
ละลายผลิตภัณฑ์ 1 ซอง ในน้ำธรรมดาหรือน้ำเย็น 1 แก้ว (ปริมาณ 150 มิลลิลิตร) คนจนกระทั่งละลายหมดแล้วดื่ม วันละ 1 ซอง แนะนำช่วงก่อนนอน ควรทานอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

คำเตือน :
        1. เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
        2. เพื่อป้องกันภาวะการอุดตันของลำไส้ที่อาจจะเกิดจากการบริโภคผลิตภัณฑ์ใยอาหารชนิดแห้ง ควรรับประทานพร้อมน้ำ 1-2 แก้ว

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
        เลข อย. : 11-1-11259-5-0053
       
ลักษณะผลิตภัณฑ์ : ผงสีเขียวอมน้ำตาล
       
ขนาดบรรจุ : 10 ซอง/กล่อง
        อายุสินค้า : เก็บรักษาได้ 2 ปี นับจากวันเดือนปีที่ผลิต
        วิธีเก็บรักษา : เก็บไว้ในที่แห้งและอุณหภูมิห้อง

โรงงานการผลิตได้รับการรับรองระบบประกันคุณภาพ GHP และ ISO 9001:2015 จาก บริษัท เอสจีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ตามใบรับรองเลขที่ TH22/00000383 และ Thailand Trust Mark หรือ TTM ที่การันตีความปลอดภัยด้วยมาตรฐานอุตสาหกรรมสีเขียว โดย สำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Donutt Brand TH
Line ID : @donuttbrand
image
เบอร์โทร 02-026-5888
เบอร์โทร 02-026-5888
Lazada
Shopee
Line My Shop
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้