แพลนท์ โปรตีน เครื่องดื่มโปรตีนจากถั่วลันเตา, ถั่วเหลืองและอัลมอนต์
ปรุงสำเร็จ ชนิดผง ผสม มัลติวิตามิน (ตราโดนัทท์)

 
                โปรตีนจากพืช ถั่ว 3 ชนิด ใช้ซูคราโลสให้ความหวานแทนน้ำตาล และใช้ครีมเทียมจากน้ำมันมะพร้าว คอเลสเตอรอล 0% ใน 1 ซอง ได้โปรตีน 15 กรัม มีอินนูลิน มีแคลเซียมมาให้ถึง 2 ชนิด คือ แคลเซียมแอล-ทรีโอเนต และแคลเซียมคาร์บอเนต มีโพรไบโอติกส์ จุลินทรีย์มีชีวิตชนิดดีสายพันธุ์ บาซิลลัส โคแอกกูแลน ช่วยให้การทำงานของระบบขับถ่ายเป็นปกติ คนที่มองหาโปรตีนจากพืช คนที่ใส่ใจตัวเองอยากบำรุงร่างกาย ดื่มทดแทนมื้ออาหารหรือเสริมมื้ออาหาร กลุ่มคนสูงอายุ คนออกกำลังกาย เรียกง่ายๆคือคนที่อยากได้โปรตีนเพิ่ม กล่องนี้เลย

 

ส่วนประกอบสำคัญ

โปรตีนจากถั่วลันเตา / Pea Protein 30.0000 %
โปรตีนจากถั่วเหลือง / Soy Protein 23.3300 %
อินูลิน / Inulin 23.3300 %
ครีมเทียมจากน้ำมันมะพร้าว / Coconut Oil Non Dairy Creamer 11.3333 %
นมครบส่วน / Whole Milk Powder 6.6700 %
โปรตีนอัลมอนต์ / Almond Protein 1.6667 %
แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต / Calcium L-Threonate 0.6667 %
ซิงค์ กลูโคเนต / Zinc Gluconate 0.0667 %
วิตามินอี / Vitamin E 0.0667 %
บาซิลลัส โคแอกกูแลน / Bacillus Coagulans 0.0667 %
วิตามิน พรีมิกซ์ / Vitamin Premix 2.2000 %
วิตามิน ดี 3 / Vitamin D3 0.0066 %
ซูคราโลส 

 

คุณสมบัติส่วประกอบ

 1. โปรตีนจากถั่วลันเตา : ได้มาจากจากถั่วลันเตาสีเหลืองโดยเฉพาะ มีคุณสมบัติทางโภชนาการที่ดี มีกรดอะมิโนสำคัญในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ไม่มีไขมันและคอเลสเตอรอล จึงเหมาะกับคนที่ต้องการเพิ่มโปรตีน คนออกกำลังกาย คนรักสุขภาพ คนที่รับประทานมังสวิรัติ หรือคนที่แพ้แลคโตส การบริโภค pea protein และ soy protein ทำให้เกิด thermogenesis ซึ่งแสดงให้เห็นว่าการบริโภค pea protein จะช่วยในการลดน้ำหนัก ด้วยการช่วยทำให้รู้สึกอิ่มนานขึ้น ส่งผลให้เป็นการลดการบริโภคอาหาร และกระตุ้นกระบวนการ thermogenesis เพื่อช่วยในการเผาผลาญแคลอรี่ อีกทั้งการบริโภค pea protein จะไปลดระดับเกรลิน (ghrelin) ซึ่งเป็นฮอร์โมนความหิว ทำให้รู้สึกอิ่มนานขึ้นและหลีกเลี่ยงความอยากอาหาร และไปกระตุ้นโกรทฮอร์โมน (human growth hormone) แทน ในการสลายเนื้อเยื่อไขมันและสร้างกล้ามเนื้อ จึงช่วยให้ลดน้ำหนักส่วนเกินได้  
  ข้อมูลอ้างอิง : Nutrition Facts: Peas. Nutrition. vegonline.org. Retrieved February 28, 2015.
 2. โปรตีนจากถั่วเหลือง : โปรตีนจากถั่วเหลืองนอกจากจะมีปริมาณโปรตีนสูงแล้ว การกินถั่วเหลืองทั้งเมล็ดยังจะช่วยให้คุณได้สารอาหารจำพวก ไฟโตเอสโตรเจน โฟเลต แคลเซียม และไขมันดี และยังมีใยอาหารมาก นับว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่มองหาแหล่งโปรตีนเพิ่มเติมนอกจากเนื้อสัตว์
 3. โปรตีนอัลมอนต์ : อัลมอนด์มีส่วนช่วยในเรื่องต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการลดระดับคอเลสเตอรอล ต้านอนุมูลอิสระ ส่งเสริมความจำและสติปัญญา รวมถึงการทำงานของกระเพาะอาหาร ลำไส้ และระบบการเผาผลาญพลังงาน อัลมอนด์ช่วยบำรุงผิวพรรณ เส้นผม เล็บ ให้สุขภาพดี
 4. อินูลิน : เป็นใยอาหารที่ละลายน้ำได้ เมื่ออยู่ในกระเพาะอาหาร จะมีลักษณะเป็นเจล ทำให้รู้สึกอิ่ม ทานอาหารได้น้อยลง ช่วยดูดซับน้ำตาลและไขมันในอาหารที่เราทานเข้าไป ทำให้ร่างกายดูดซึมน้ำตาลและไขมันในระบบทางเดินอาหารได้น้อยลง ร่างกายจึงได้รับพลังงานน้อยลง ลดอาการท้องผูกด้วยคุณสมบัติของใยอาหาร ซึ่งจะเพิ่มน้ำหนักของอุจจาระ ทำให้อุจจาระชุ่มน้ำ นอกจากนี้ ยังช่วยกระตุ้นการบีบตัวของลำไส้ ทำให้ขับถ่ายง่ายขึ้นด้วย ลดการสะสมของเสีย หรือสารพิษก่อมะเร็งในลำไส้ใหญ่ เพิ่มการดูดซึมแคลเซียม ลดความเสี่ยงโรคกระดูก
 5. แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต : เป็นแคลเซียมที่ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีที่สุด ร่างกายสามารถดูดซึมได้ถึง 95% โดยไม่ต้องพึ่งวิตามินดี แคลเซียมช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน รักษากระดูกและฟันให้แข็งแรง ช่วยในการหดตัวของกล้ามเนื้อและการเต้นของหัวใจ ช่วยในการส่งต่อสัญญาณประสาท และช่วยในการแข็งตัวของเลือด
 6. บาซิลลัส โคแอกกูแลน : จุลินทรีย์ชนิดดีที่มีชีวิตขนาดเล็ก เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วจะช่วยป้องกันโรคที่เกี่ยวกับกระเพาะอาหารและลำไส้โดยการเข้าจับที่บริเวณผิวของเยื่อบุลำไส้ทำให้เชื้อก่อโรคไม่สามารถจับกับผนังลำไส้ได้ เช่น ท้องเสียและลำไส้แปรปรวน และยังอาจมีบทบาทในการรักษาการติดเชื้อระบบทางเดินหายใจ นอกจากนั้นยังช่วยเรื่องยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ก่อโรค ช่วยดูดซึมสารอาหารเสริมสร้างภูมิต้านทาน ป้องกันท้องผูก ลดอาการข้างเคียงจากยาปฏิชีวะนะ ลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งลำไส้
 7. วิตามินพรีมิกซ์ :
  วิตามินบี 1 ช่วยบำรุงประสาท กล้ามเนื้อ ทำให้หัวใจทำงานเป็นปกติ
  วิตามินบี 2 ช่วยในระบบย่อยอาหารและการเผาผลาญพลังงาน มีส่วนช่วยในการทำงานของเซลล์ในร่างกาย  ช่วยฟื้นฟูไม่อาการอ่อนเพลีย ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด
  วิตามินบี 3 ช่วยเผาผลาญไขมันและช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น บรรเทาปัญหาต่างๆของระบบย่อยอาหารเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ช่วยลดความดันโลหิต
  วิตามินบี 6 ร่วมกับกรดโฟลิกในการลดกรดอะมิโนที่มีชื่อว่า โฮโมซิสเทอีน ในกระแสเลือดส่งผลให้ความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจลดลงอย่างมีนัยสำคัญ เสริมความแข็งแรงของระบบภูมิคุ้มกัน ป้องกันการเกิดนิ่วในไต  ช่วยให้ร่างกายดูดซึมโปรตีนและไขมันได้ดีขึ้น ช่วยในการเปลี่ยนรูปทริปโตแฟน ซึ่งเป็นกรดอะมิโนสำคัญต่อร่างกายให้เป็นไนอะซิน ช่วยป้องกันโรคทางระบบประสาทและผิวหนังหลายชนิด ลดอาการคลื่นไส้ ช่วยส่งเสริมการสร้างกรดนิวคลีอิกที่ชะลอกระบวนการชราได้ ช่วยลดอาการปากแห้ง ลดอาการกล้ามเนื้อหดเกร็งในเวลากลางคืน ขาเป็นตะคริว มือชา และปลายประสาทที่แขนขาอักเสบบางชนิด
  Folic Acid ช่วยบำรุงโลหิต ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ ช่วยให้เจริญอาหาร
  D-Biotin ช่วยในการเผาผลาญไขมันและโปรตีน
  Calcium D Pantothenate ช่วยลดระดับคอลเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน
  วิตามินบี 12 ช่วยบำรุงประสาททำให้ระบบประสาทแข็งแรง บรรเทาอาการหงุดหงิด ลดความเครียด


image
วิธีรับประทาน
ละลายผลิตภัณฑ์ 1 ซอง ในน้ำธรรมดาหรือน้ำเย็น 250 - 300 ml. คนจนกระทั่งละลายหมดแล้วดื่ม วันละ 1 ซอง ควรทานอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

คำเตือน :
        1. เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี สตรีมีครรภ์ สตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน
        2. อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
        เลข อย. : 11-1-11259-6-0011
        ลักษณะผลิตภัณฑ์ : ผง
        ขนาดบรรจุ : 5 ซอง/กล่อง
        อายุสินค้า : เก็บรักษาได้ 1 ปี 6 เดือน นับจากวันเดือนปีที่ผลิต
        วิธีเก็บรักษา : เก็บไว้ในที่แห้งและอุณหภูมิห้อง

โรงงานการผลิตได้รับการรับรองระบบประกันคุณภาพ GHP และ ISO 9001:2015 จาก บริษัท เอสจีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ตามใบรับรองเลขที่ TH22/00000383 และ Thailand Trust Mark หรือ TTM ที่การันตีความปลอดภัยด้วยมาตรฐานอุตสาหกรรมสีเขียว โดย สำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์
ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Donutt Brand TH
Line ID : @donuttbrand
image
เบอร์โทร : 02-026-5888
เบอร์โทร : 02-417-9999
Lazada
Shopee
Line My Shop

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้