ดี-มัลติ วิตามิน (เครื่องหมายการค้าลีฟเนส)

          ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ดี-มัลติ วิตามิน (เครื่องหมายการค้าลีฟเนส) อุดมไปด้วยวิตามินหลากหลายชนิด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใส่ใจตัวเองเป็นพิเศษ โดยเฉพาะคนที่ทำงานหนัก เครียด อ่อนเพลีย ไม่สดชื่น และมีปัญหาเรื่องการนอนหลับ วิตามิน ( Vitamin ) เป็นสารอาหารที่ร่างกายต้องการในปริมาณน้อยแต่ขาดไม่ได้ เพราะมีความสำคัญต่อร่างกาย หากขาดวิตามินอาจส่งผลให้ร่างกายเจ็บป่วยได้ เป็นหนึ่งในสารอาหาร 5 หมู่ ซึ่งร่างกายจะต้องใช้วิตามิน เพื่อนำมาช่วยทำให้มีปฏิกิริยาในร่างกายเกิดขึ้น ส่งผลให้การทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกายเป็นไปตามปกติ

ส่วนประกอบสำคัญ

แอล-ธีอะนีน 200 มก.
แอล-อาร์จินีน 145 มก.
วิตามินซี 60 มก.
วิตามิน พรีมิกซ์ 55 มก.
ซิงค์ กลูโคเนต 15 มก.
วิตามินดี 3 2 มก.


คุณสมบัติส่วนประกอบ

 1. แอล-ธีอะนีน : จัดเป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่ง ที่ได้รับการยอมรับให้สามารถใช้ได้ในอาหารเกือบทุกชนิดในประเทศญี่ปุ่น จะช่วยให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ผ่อนคลายและลดความเครียดได้ เป็นการส่งเสริมให้มีจิตใจที่สงบ มีสมาธิมากขึ้นไม่หงุดหงิดง่าย และยังช่วยส่งเสริมให้คุณภาพของการนอนหลับดีขึ้นสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องนอนไม่เต็มอิ่ม
 2. แอล-อาร์จินีน : เป็นกรดอะมิโนจำเป็นที่ร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์เองได้ ดังนั้นร่างกายจึงมีความจำเป็นที่ต้องได้รับจากแหล่งอาหารในธรรมชาติแหล่งอาหาร ได้แก่ ไข่แดง เนื้อแดง เนื้อจากสัตว์ปีก และอาหารทะเล ปลาทูน่า กุ้ง ปู ถั่ว เมล็ดแห้งต่างๆ เช่น ถั่งลิสง ถั่วเหลือง อัลมอลด์ วอลนัท อาร์เซลนัท เมล็ดมะม่วงหิมพานต์ และในธัญพืช มีส่วนช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น ชะลอความแก่ และช่วยการขยายตัวของหลอดเลือด
 3. วิตามิน ซี : เป็นสาระสำคัญในวิตามินซีที่ทำหน้าที่เป็นตัวรีดิวซ์ (reducing agent) คือ ทำหน้าที่ให้อิเล็กตรอนในปฏิกิริยาเคมีแล้วเกิดฤทธิ์ต่างๆ ดังนี้การให้อิเล็กตรอนแก่เอนไซม์หลายชนิดเป็นผลช่วยกระตุ้นและเสริมสร้างการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน โดยการกระตุ้นการแบ่งตัวและเพิ่มจำนวนเซลล์ T-lymphocyte เพื่อตอบสนองต่อการติดเชื้อและต่อต้านการอักเสบจากการติดเชื้อได้
 4. วิตามิน พรีมิกซ์ : ได้แก่
  - Thiamine Hydrochloride (วิตามินบี1) ช่วยบำรุงประสาท กล้ามเนื้อ ทำให้หัวใจทำงานเป็นปกติ
  - Riboflavin (วิตามินบี2) บำรุงผิวพรรณ ช่วยในกระบวนการสร้างการเจริญเติบโตและสืบพันธุ์
  - Niacinamide (วิตามินบี3) ช่วยเผาผลาญไขมันและช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น บรรเทาปัญหาต่าง ๆ ของระบบย่อยอาหารเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ช่วยลดความดันโลหิต
  - Pyridoxine Hydrochloride (วิตามินบี6) ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานของร่างกายให้แข็งแรง ช่วยชะลอวัยได้
  - Folic Acid ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานของร่างกายให้แข็งแรง ช่วยชะลอวัยได้
  - D-Biotin (วิตามินบี7) ช่วยในการเผาผลาญไขมันและโปรตีน บรรเทาอาการปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อ
  - Calcium D Pantothenate (วิตามินบี5) ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้แก่ร่างกาย
  - Cyanocobalamin (วิตามินบี12) ช่วยบำรุงประสาททำให้ระบบประสาทแข็งแรงขึ้น บรรเทาอาการหงุดหงิด ลดความเครียด
 5. ซิงค์ กลูโคเนต : เป็นแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการ แต่ต้องการในปริมาณเพียงเล็กน้อย หากเราสามารถรับประทานอาหารได้ตามปกติ การใช้ชีวิตประจำวันบางอย่างก็อาจส่งผลให้ร่างกายขาดซิงค์ได้เช่นกัน เช่น ผู้ที่ดื่มเหล้าเป็นประจำหรือผู้ที่ควบคุมน้ำหนัก อาจรับประทานอาหารน้อยกว่าที่ร่างกายต้องการทำให้ขาดซิงก์ได้ ซิงค์มีส่วนช่วยระบบภูมิคุ้มกัน
 6. วิตามิน ดี : มีหน้าที่หลักในการช่วยดูดซึมแคลเซียม ช่วยให้กระดูกแข็งแรงและป้องกันโรคกระดูกบาง (Osteopenia) และกระดูกพรุน (Osteoporosis) วิตามินดียังมีคุณสมบัติพิเศษอีกมากมายที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ นั่นคือวิตามินดีมีโครงสร้างคล้ายฮอร์โมนเพศ จึงมีบทบาทสำคัญในการควบคุมกระบวนการสำคัญต่างๆ ในร่างกาย เช่น ช่วยลดฮอร์โมนพาราไทรอยด์ (Parathyroid Hormone) ป้องกันการสูญเสียแคลเซียมจากกระดูก เพิ่มการหลั่งฮอร์โมนอินซูลิน (Insulin) ช่วยปรับสมดุลน้ำตาลในเลือดและป้องกันโรคเบาหวาน
image

วิธีรับประทาน :
รับประทานวันละ 1 แคปซูล
ควรทานอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค


คำเตือน :

 1. ผู้ที่กำลังตั้งครรภ์หรือผู้ที่อยู่ในช่วงให้นมบุตร
ข้อมูลผลิตภัณฑ์
เลข อย. : 11-1-11259-5-0083
ลักษณะผลิตภัณฑ์ : แคปซูล
ขนาดบรรจุ : 30 แคปซูล/กระปุก
อายุสินค้า : เก็บรักษาได้ 2 ปี นับจากวันเดือนปีที่ผลิต
วิธีเก็บรักษา : เก็บไว้ในที่แห้งและอุณหภูมิห้อง

โรงงานการผลิตได้รับการรับรองระบบประกันคุณภาพ GHP และ ISO 9001:2015 จาก บริษัท เอสจีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ตามใบรับรองเลขที่ TH22/00000383 และ Thailand Trust Mark หรือ TTM ที่การันตีความปลอดภัยด้วยมาตรฐานอุตสาหกรรมสีเขียว โดย สำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์
ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Livnest
Line : @lp88
image
เบอร์โทร : 02-026-5888
เบอร์โทร : 02-417-9999
Lazada
Shopee
Line My Shop
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้