เครื่องดื่มสมุนไพร บำรุงโลหิต บำรุงสตรี เวอร์จี้ดริ้ง รสบ๊วย 
 
 เป็นเครื่องดื่มสมุนไพร บำรุงโลหิต บำรุงสตรี ยาสมุนไพรยุคใหม่ ที่ยกระดับสมุนไพรให้เป็นสากลมากขึ้น ให้ผู้หญิงทุกวัยรู้จักและเข้าถึง รสชาติอร่อย ดื่มง่าย สะดวก ไม่มีรสขม ตอบโจทย์กับสาวยุคใหม่ ช่วยลดอาการตกขาว 100%  ช่วยลดอาการปวดประจำเดือน ช่วยลดอาการประจำเดือนมาไม่ปกติ ช่วยปรับสมดุลย์ฮอร์โมน ช่วยยกกระชับมดลูก ช่วยลดอาการปัสสาวะเล็ด ช่วยบำรุงโลหิต บำรุงเซลล์ต่างๆของร่างกาย ช่วยขับของเสียตกค้างในมดลูก ช่วยกระชับมดลูกให้เข้าอู่สำหรับผู้หญิงหลังคลอด ช่วยทำให้หลับสบาย หลับลึก สำหรับผู้มีปัญหาการนอน ช่วยลดอาการเกิดสิวจากฮอร์โมนไม่ปกติ
 
ส่วนประกอบสำคัญ
ส่วนประกอบปริมาณ ( % )
   น้ำบ๊วย30.00
   น้ำต้มดอกคำฝอย25.00
   น้ำลูกยอ20.00
   น้ำมะขามป้อม14.99
   น้ำต้มตังกุย 5.00
   น้ำต้มเห็ดหลินจือ 2.00
   น้ำสมอไทย 1.00
   น้ำต้มโสมเกาหลี 1.00
   น้ำขมิ้น 1.00

 

คุณสมบัติของส่วนประกอบ

1.บ๊วย เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย บ๊วย 1 ผลมีแคลเซียมและธาตุเหล็กสูงกว่าแอปเปิ้ล 4 และ 6 เท่าตามลำดับ นอกจากนี้บ๊วยยังอุดมไปด้วยแมกนีเซียมและสังกะสีซึ่งเป็นแร่ธาตุที่จำเป็นต่อการมีสุขภาพที่ดี มีสรรพคุณป้องกันเป็นลมแดด, ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย, ชะลอความแก่

2.ดอกคำฝอย เป็นส่วนประกอบของยาไทย มีชื่อดอกคำปรากฏในคัมภีร์มหาโชติรัตน์ ซึ่งเกี่ยวกับโลหิตสตรี คัมภีร์ชวดารเกี่ยวกับลม และคัมภีร์มุจฉาปักขันทิกาเกี่ยวกับปัสสาวะและตกขาว ช่วยบำรุงหัวใจ, บำรุงโลหิตประจำเดือนและลดระดับน้ำตาลในเลือด

3.ลูกยอ มีคุณค่าของอาหารที่มี วิตามิน ซี วิตามิน A และ ธาตุโปตัสเซียมสูง นอกจากนั้นจะมีลักษณะเหมือนพืชผักผลไม้จำนวนมากตรงที่มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ซึ่งถือว่าชะลอการแก่ของเซลล์ และต้านมะเร็งได้

4.มะขามป้อม มะขามป้อม เป็นสมุนไพรที่ฮิตกันมาตั้งแต่โบร่ำโบราณ เป็นไม้ยืนต้นที่ให้ร่มเงาและความชุ่มชื้น แถมยังเป็นอาหารและยารักษาโรคได้ดีมากๆ มะขามป้อมลูกเล็กๆ สีเขียว ให้รสชาติถึง 5 รสด้วยกันคือ เปรี้ยว หวาน เผ็ดร้อน ขม ฝาด

5.ตังกุย สารสกัดนำเข้าจากประเทศเกาหลี ซึ่งมีการทดสอบแล้วว่าสามารถช่วยลดอาการข้างเคียงจากวัยทองได้ถึง 62% เช่น อาการอ่อนเพลีย, ช่องคลอดแห้ง,    อาการร้อนวูบวาบและนอนไม่หลับ ถือว่าตังกุยเป็นสมุนไพรที่ทรงคุณค่าสำหรับสตรี เนื่องจากเป็นตัวยาที่มีผลต่อมดลูกโดยตรง เพราะตังกุยให้สารที่ออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเพศหญิงที่ชื่อเอสโตเจน (Estrogen like action) ช่วยบรรเทาอาการต่าง ๆ จากภาวะหมดประจำเดือน (Menopause) รักษาสมดุลของฮอร์โมนต่างๆใน    ร่างกาย ช่วยรักษาสมดุลของการไหลเวียนโลหิตใน ผู้หญิง และช่วยประจำเดือนมาสม่ำเสมอ

6.เห็ดหลินจือ ฉายาราชาแห่งสมุนไพร สัญลักษณ์แห่งความเป็นสิริมงคล และยังเป็นสมุนไพรที่วงการแพทย์แผนจีน ให้การยอมรับและใช้ในการดูแลสุขภาพมานานมากกว่า 2,000 ปี โดยหลายคนให้คำนิยามว่า เห็ดหลินจือ เป็นยาอายุวัฒนะ พร้อมทั้งยังถูกบันทึกลงในตำราของสมุนไพรจีนว่าเป็นสมุนไพรที่มีอายุมากที่สุดของประเทศจีนอีกด้วย ซึ่งมีหลากหลายสายพันธุ์ โดยสายพันธุ์ที่นิยมและมีสรรพคุณทางยาที่ดีที่สุด คือ สายพันธุ์สีแดง เรียกว่า “เห็ดหลินจือแดง” หรือ กาโนเดอร์มา ลูซิดัม (Ganoderma lucidum) มีสรรพคุณช่วยแก้ปวดประจำเดือน ชะลอวัยและผิวพรรณเปล่งปลั่ง

7.สมอไทย จัดเป็นหนึ่งสมุนไพรที่ได้รับการยอมรับว่าเป็น “ราชาสมุนไพร” เพราะว่า มีสรรพคุณช่วยกำจัดสารพิษออกจากร่างกายและช่วยบำบัดรักษาโรคต่าง ๆ ในอดีตใช้ในการรักษาอาการท้องผูกเรื้อรัง และยังช่วยชำระล้างลำไส้ได้อีกด้วย นอกจากนี้สารอาหารในสมอไทยยังอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่ประโยชน์ต่อร่างกายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น วิตามินเอ วิตามินซี ธาตุแคลเซียม ธาตุฟอสฟอรัส

8.โสมเกาหลี เป็นยาสมุนไพรที่ทางการแพทย์ตะวันตกใช้ในการรักษาและเพื่อการบำรุงร่างกายมานานกว่า 1,000 ปี และปัจจุบันคนทั่วโลกนิยมใช้โสมเพื่อเสริมพละกำลังและปรับสมดุลให้กับร่างกาย สำหรับโสมสายพันธุ์ที่ดีที่สุด และเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ที่มีงานศึกษาวิจัยมากมายคือโสมเกาหลี (Korean Ginseng) หรือมีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า Panax ginseng C.A. Mayer ซึ่งเป็นพืชในตระกูล Araliaceae ช่วยเพิ่มเพิ่มสมรรถภาพของร่างกาย, ปรับสมดุลฮอร์โมน, เผาผลาญไขมัน

9.ขมิ้นชัน มีสารสำคัญ คือ เคอร์คิวมิน มีส่วนช่วยแก้อาการตกขาว, ช่วยลดการอักเสบ, บำรุงร่างกายและช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย

ช่วยลดปัญหาสุขภาพภายในผู้หญิง ได้แก่

➢ ช่วยลดอาการตกขาว 100%
➢ ช่วยลดอาการปวดประจำเดือน
➢ ช่วยลดอาการประจำเดือนมาไม่ปกติ
➢ ช่วยปรับสมดุลย์ฮอร์โมน
➢ ช่วยยกกระชับมดลูก
➢ ช่วยลดอาการปัสสาวะเล็ด

image

 

วิธีรับประทาน : รับประทานวันละไม่เกิน 1 ขวด และเขย่าขวดก่อนรับประทาน

กลุ่มคนที่สามารถทานได้

1. คนที่เป็นโรคหัวใจสามารถทานได้
2. สตรีที่ให้นมบุตรสามารถทานได้ และอื่น ๆ

คำเตือน:

1. เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
2. คนที่เป็นโรคไต กับ ไทรอยด์เป็นพิษแนะนำให้ปรึกษาแพทย์


ข้อมูลผลิตภัณฑ์

1.ลักษณะผลิตภัณฑ์: เครื่องดื่มบรรจุขวด
2.ลักษณะบรรจุภัณฑ์: บรรจุขวด 50 มล.
3.อายุสินค้า: ควรเก็บไว้ในที่แห้งและอุณหภูมิห้อง/ อายุการเก็บรักษา 24 เดือน
4.วิธีการเก็บรักษา: เก็บที่อุณหภูมิ 25-30 องศา หรือ ที่ไม่ร้อนจนเกินไป
5.เลข อย. : 11-1-24658-6-0002

 

Vergii Drink
เพิ่มเพื่อน
image
เบอร์โทร : 02-026-5888
เบอร์โทร : 02-417-9999
Line My Shop 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้