Z-L (ซี-แอล)


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ซี-แอล (ตราโดนัทท์) เป็นอาหารเสริมสำหรับดวงตา ประกอบด้วยส่วนผสมที่มีคุณภาพสูง ได้แก่ สารสกัดจากดอกดาวเรือง ซึ่งสารสำคัญคือ ลูทีน, สารสกัดจากโกจิ, สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ และสารสกัดจากใบบัวบก ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยดูแลสุขภาพของดวงตา ช่วยบำรุงดวงตาให้สดใสยาวนาน ช่วยปกป้องดวงตาจากแสงสีฟ้าและแสง UV ช่วยชะลออาการจอประสาทตาเสื่อม

ส่วนประกอบสำคัญ

 สารสกัดจากกดอกดาวเรือง / Marigold Extract         200   มก./ml.
 สารสกัดจากโกจิ (วูฟเบอร์รี่) / Goji (Wolfbeery) Extract       120    มก./ml.
 สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ / Bilberry Extract     100    มก./ml.
 สารสกัดจากใบบัวบก / Centella Asiatica Extract     85     มก./ml.


คุณสมบัติของส่วนประกอบ

1. ดอกดาวเรือง : มีสารสำคัญคือ “ลูทีน” เป็นสารสีเหลืองที่จัดอยู่ในพวกแคโรทีนอยด์

2. ลูทีน : ลูทีนช่วยกรองรังสีหรือป้องกันจากแสงแดดที่เป็นอันตรายต่อดวงตา,ช่วยปกป้องเซลล์ของจอประสาทตาไม่ให้ถูกทำลาย (โดยการลดอนุมูลอิสระ และกรองแสงสีน้ำเงิน Blue light ที่จะทำลายดวงตา),บำรุงประสาทตา ส่งเสริมการมองเห็นให้ชัดเจนมากขึ้น, ลดอาการอักเสบ ตาแห้ง และอาการปวดตา, ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคจอประสาทตาเสื่อม นอกเหนือจากการกรองแสงสีฟ้าและการต้านออกซิเดชัน

3.โกจิ (วูฟเบอร์รี่) : มีสารซีแซนทีน และลูทีนสูง ซึ่งเป็นสารสำคัญที่ช่วยป้องกัน และปรับสภาพแสง กรองแสงสีน้ำเงินที่มีอันตรายต่อตา ป้องกันการเสื่อมของเลนส์ตา และจอภาพเรตินา ช่วยรักษาโรคตามัวตอนกลางคืน และช่วยบำรุงสายตา

4. บิลเบอร์รี่ : มีสารสำคัญ สารแอนโธไซยานินส์ (Anthocyanosides) ช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือดไปยังหลอดเลือดที่ดวงตา ช่วยป้องกันอาการตาบอดกลางคืน (Night Blindness) สายตาสั้น ช่วยบรรเทา ดวงตาอ่อนล้าอันเนื่องมาจากการใช้งานมากเกินไป เพิ่มสมรรถภาพในการมองเห็นได้ดีในที่มืด

5. ใบบัวบก : ฟื้นฟูรอบดวงตา เพราะบัวบกมีวิตามินเอสูง ทำให้สามารถแก้อาการขาดวิตามินเอได้ดี เพราะวิตามินเอ มีผลต่อการทำงานของสายตา ทำให้ตาทำงานได้ดี และการมองเห็นที่ชัดเจน หากขาดวิตามินเอจะทำให้เกิดโรคตามัว ตาฝ้าฟาง

image
วิธีรับประทาน
รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล พร้อมอาหารวันละ 1 ครั้ง
ควรทานอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

คำเตือน :
  1. เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
  2. ห้ามใช้ในผู้ที่มีท่อน้ำดีอุดตัน
  3. หากมีอาการคลื่นไส้ อาเจียน ผื่นคันตามผิวหนังหรือเกิดอาการผิดปกติภายหลังจากการรับประทานควรหยุดและปรึกษาแพทย์
ข้อมูลผลิตภัณฑ์
เลข อย. : 11-1-11259-5-0016
ลักษณะผลิตภัณฑ์ : แคปซูลสีขาวมุก
ขนาดบรรจุ : 30 แคปซูล/กล่อง
อายุสินค้า : เก็บรักษาได้ 2 ปี นับจากวันเดือนปีที่ผลิต
วิธีเก็บรักษา : เก็บไว้ในที่แห้งและอุณหภูมิห้อง
 
โรงงานการผลิตได้รับการรับรองระบบประกันคุณภาพ GHP และ ISO 9001:2015 จาก บริษัท เอสจีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ตามใบรับรองเลขที่ TH22/00000383 และ Thailand Trust Mark หรือ TTM ที่การันตีความปลอดภัยด้วยมาตรฐานอุตสาหกรรมสีเขียว โดย สำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์
ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Donutt Brand TH
Line ID : @donuttbrand
image
เบอร์โทร 02-026-5888
เบอร์โทร 02-417-9999
Lazada
Shopee
Line My Shop
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้